แบบบ้านเดี่ยวสไตล์ร่วมสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เรียบง่ายที่ภายนอก แต่ซ่อนความหรูหราไว้ภายใน

พบกับแบบบ้านที่นำมาฝากกันเป็นประจำ ครั้งนี้มากับแบบบ้านเดี่ยว ที่ตกแต่งสวยงาม รับกับความต้องการของคนสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม ตกแต่งสวยงาม เรียบง่าย อย่ารอช้า ลองไปชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

contemporary houses 08 (7)

 

ภายในรั้วออกแบบให้มีสวนอยู่ภายใน ตกแต่งด้วยสนามหญ้า และมีแนวไม้พุ่มริมตัวบ้าน สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่น ให้ชวนอารมณ์ได้ผ่อนคลายได้ดีที่สุด พร้อมลานกิจกรรมหน้าบ้านเล็กน้อย พองาม

contemporary houses 08 (8)

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต หลังคาทรงจั่วดูเรียบง่าย ตกแต่งคู่กับผนังสีขาวครีม จากการตกแต่งด้วยหินทรายและไม้ มีพื้นที่ภายนอกไว้รองรับกิจกรรมได้อีกด้วย

3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางไว้ภายในบ้าน มีส่วนรับแขกขนาดใหญ่ ที่มากับส่วนทานอาหารขนาดใหญ่เช่นกัน สามารถแบ่งเป็นพื้นที่ทำงานก็ได้ เต็มอิ่มกับความโล่งสบายของภายในบ้าน

contemporary houses 08 (5)

 

ตกแต่งแบบโมเดิร์น จากพื้นไม้ลวดลายสวย มาคู่กับผนังและฝ้าเพดานสีขาว เรียบๆ ดูน้อยๆ สบายตา เฟอร์นิเจอร์ชุด รูปทรงสมัยใหม่ทั้งหลัง เพื่อความงามและใช้งานที่ผ่อนคลาย

contemporary houses 08 (1)

 

120 ตร.ม. นับว่าเป็นแปลนบ้านขนาดกลางๆ และอยู่ในงบประมาณที่ 1.6 – 1.8 ล้านบาท เชิญชมกันก่อนได้ และหวังว่าไอเดียแบบบ้านครั้งนี้ จะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยากนะครับ

ที่มา : Pinoyhousedesigns

contemporary houses 08 (6)

.

contemporary houses 08 (2)

.

contemporary houses 08 (3)

.

contemporary houses 08 (4)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...