บ้านร่วมสมัย โทนสีส้มอ่อนดูละมุน อบอุ่นแต่แรกเห็น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านร่วมสมัย หรือสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์โดดเด่น ผลงานการออกแบบ และการก่อสร้างจาก Boy Nakorn Juk ลองตามไปชมรายละเอียดบ้านพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาสองชั้น ผนังใช้สีส้มอ่อนโทนเรียบ ผสมผสานการตกแต่งอิฐสีน้ำตาลเข้ม พร้อมโคมไฟช่วยเพิ่มแสงสว่างให้แก่บ้านยามค่ำคืน

 

การออกแบบภายในจะเน้นที่โทนสีขาวเรียบๆ เพดานสูงแบบหลุุมตกแต่งด้วยไฟระย้าดีไซน์สวยงาม พื้นเป็นพื้นกระเบื้องสีอ่อนแผ่นใหญ่ ช่วยให้บ้านดูขยายกว้างขึ้น

 

สำหรับประตูบ้าน และหน้าต่างโดยรอบ จะเน้นกระจกใส แต่งขอบสีขาว ช่วยในการกระจายแสง ลม จากธรรมชาติภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้ดี แถมช่วยให้บ้านดูโปร่งสบายไม่อึดอัด

 

ห้องน้ำได้แบ่งสัดส่วนสำหรับโซนเปียก / แห้ง ไว้อย่างเหมาะสม ด้วยกำแพงกั้นพร้อมกระจกใส ผนังใช้กระเบื้องสีครีม และสีขาวช่วยให้ห้องน้ำดูสะอาด น่าเข้าไปใช้งาน

 

เข้ามาดูห้องครัวกันบ้าง ครัวขนาดพอดี เคาน์เตอร์ครัวสีขาวขึ้นรูป พร้อมท๊อปสีดำ และตู้ไม้ชั้นลอยสำหรับจัดเก็บของอุปกรณ์ทำครัวได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะกับการใช้งานที่สุด

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 86 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 760,000 บาท เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก หรือกำลังเริ่มต้น หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไปเป็นไอเดียกันได้เลย

ที่มา : Boy Nakorn Juk

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^