บ้านเดี่ยวชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ใช้สอย 200 ตารางเมตร (สร้างในจังหวัดเชียงใหม่)

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน มาพร้อมกับ แบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งร่วมสมัย เป็นบ้านใน โครงการบ้านธนกฤษณ์เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ตำบลสันปูน จังหวัดเชียงใหม่ บนพื้นที่ขนาด 100 ตารางวา พร้อมสนามหญ้าหน้าบ้าน จะสวยงามน่าอยู่ขนาดไหน เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านขนาดใหญ่ ตกแต่งผนังภายนอกด้วยโทนสีเทาอ่อน ประดับด้วยลวดลายเสาอิฐสวยงามเป็นธรรมชาติ ปกคลุมด้วยหลังคาทรงปั้นหยาสองชั้น ตัวบ้านถูกโอบล้อมด้วยสนามหญ้าสีเขียวให้ความร่มรื่นสบายตา

 

ด้านในจะพบกับห้องนั่งเล่นสีเบจ ติดตั้งชั้นวางทีวีแบบบิ้วท์อิน พร้อมหน้าต่างกระจกบานเลื่อน เปิดรับแสงเข้าสู่ภายในตัวบ้าน

 

ในส่วนของห้องครัว เน้นใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วท์ทำจากวัสดุไม้ไม่ว่าจะเป็นเค้าน์เตอร์ครัวหรือตู้เก็บของ ให้บรรยากาศสดใส ดูสบายตา

 

โต๊ะรับประทานอาหารจัดเข้ามุม พื้นที่เล็กๆ ประดับด้วยโคมไฟแควนดีไซน์ทันสมัยและภาพวาดสีน้ำ กั้นด้วยผนังฉลุลายดอกไม้สวยงาม

 

มาดูห้องนอนกันบ้างดีกว่าค่ะ ห้องขนาดพอเหมาะปูพื้นด้วยลามิเนต เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ยังคงใช้แบบบิ้วท์อิน เชื่อมต่อการตกแต่งระหว่างพื้นที่ภายในบ้าน ทั้งนี้ การประดับตกแต่งห้องนอนขึ้นอยู่กับความชอบของผู้อยู่อาศัยด้วยค่ะ

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยราว 200 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องครัว และห้องนั่งเล่น โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3 ล้านบาทขึ้นไป หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ด้านล่างนี้เลยค่ะ

TEL : 082-762-8559

LINE :line.me/R/ti/p/%40tnk-cm

Facebook : โครงการบ้านธนกฤษณ์เชียงใหม่

WEBSITE : tnk-cm

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)