เอาใจคนรักแมวด้วย ‘เฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอล’ ที่ออกแบบมาเพื่อ ‘แมวเหมียว’ โดยเฉพาะ ใครเป็นทาสแมวรีบไปจัดด่วน!

เมื่อไม่นานมานี้ IKEA หนึ่งในผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์เจ้าใหญ่ ได้ปล่อย คอลเลคชันเฟอร์นิเจอร์สำหรับสัตว์เลี้ยง ออกมา ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เตียง หรือของเล่น ซึ่งก็กลายเป็นคอลเลคชันที่ได้ใจคนรักสัตว์ไปแบบเต็มๆ

ครั้งนี้ ในบ้าน จึงกลับมาพร้อมกับ คอลเลคชันเฟอร์นิเจอร์สำหรับแมว ผลิตโดยบริษัทสัญชาติญี่ปุ่น Okawa Kagu ที่ไม่ขอยอมแพ้ ปล่อยชุดเฟอร์นิเจอร์ ‘แมวเหมียว’ มาเอาใจทาสแมวอย่างเราๆ หน้าตาจะออกมาเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

 

จุดมุ่งหมายในการสร้างชุดเฟอร์นิเจอร์คอลเล็กชันนี้ขึ้นมาก็เพื่อที่จะโปรโมทจังหวัดฟุคุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นพื้นที่รวมตัวของผู้เชี่ยวชาญด้านงานทำมือต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานไม้ งานฮาร์ดแวร์ งานกระจก และงานตัดทำมืออีกมากมาย

 

ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชันนี้ ได้มีการออกแบบให้มีลักษณะคล้ายกับเฟอร์นิเจอร์ของคนมากที่สุด แต่ก็ยังคงไว้ด้วยสไตล์มินิมอล ตามแบบฉบับของชาวญี่ปุ่น

.

ทั้งนี้ เฟอร์นิเจอร์ของ Okawa Kagu ยังไม่ได้มีการระบุราคาที่ชัดเจน แต่ถ้าหากใครสนใจอยากรับชมรายละเอียดหรือรูปภาพเพิ่มเติม สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ Okawa Kagu รับรองว่าทาสแมวคนไหนเห็นเป็นต้องใจละลายแน่นอนค่ะ ^^

ที่มา : boredpanda

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)