แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย หลังคาดีไซน์เล่นระดับ สัมผัสชีวิตอบอุ่นในบ้านแสนสุข

พบกันอีกครั้งทุกวัน คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมบ้านชั้นเดียว หลังคาดีไซน์เล่นระดับ เน้นความโปร่งสบายด้วยกระจก ผลงานจาก Homeplan 360 ดูมีเอกลักษณ์ ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

แบบบ้าน TR1-17R ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาเล่นระดับสามชั้นสีเข้ม ผนังเป็นแบบปูนเปลือย โชว์ความเป็นธรรมชาติ ดิบเท่ พร้อมมีชานบ้านด้านหน้าของบ้าน เพื่อการต้อนรับแขกที่มาเยือน

 

ประตู หน้าต่าง และผนัง ใช้กระจกใสแต่งขอบสีขาว เพื่อความกลมกลืน เข้ากันกับบ้าน เสาใช้สีโทนอ่อน ดูสบายตา มองแล้วโดยรวมของบ้านดูมีมิติ โดดเด่นไม่น้อย

 

ด้านหลังของบ้านก็จะมีการตกแต่ง เหมือนกับด้านหน้าเลย แต่ชานบ้านพักผ่อนจะมีขนาดเล็กกว่านิดหน่อย การตกแต่งกระจกนี้ช่วยในการถ่ายเทของอากาศ และความปลอดโปร่งไม่อึดอัด

 

การออกแบบภายใน เมื่อเข้ามาจากชานบ้านด้านหน้า ขวามือจะเป็นห้องนอนสองห้อง มีห้องน้ำคั่นตรงกลาง ด้านวา จะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องครัว และมีห้องนอนใหญ่อยู่ท้ายสุด พร้อมห้องน้ำในตัว จัดสรรไว้อย่างเหมาะสมที่สุด

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 112 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้างประมาณ 1.4-1.6 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัย ที่ออกแบบมาได้คุ้มค่าในทุกการใช้สอย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองหยิบจับไอเดียไปใช้ได้เลย

ที่มา : Homeplan360

E-mail : tropicarch@gmail.com

โทรศัพท์ : 0897298599

Line id : 0897298599

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^