แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมชานบ้าน เพื่อการพักผ่อน แบบจุใจ

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมบ้านสไตล์ร่วมสมัย 3 ห้องนอน 3 ห้้องน้ำ พร้อมชานบ้านเพื่อพักผ่อน ผลงานจาก Homeplan 360 ลองตามไปชมรายละเอียดบ้านหลังนี้ไปพร้อมๆ กันเลย

แบบบ้าน TR1-20 ลักษณะเป็นช้านชั้นเดียวหลังคาทรงปั้นหยา เพิ่มจั่วตรงด้านหน้าของบ้านเล็กน้อย มีเอกลักษณ์ ผนังใช้การตกแต่งกระจกใสแต่งขอบสีดำ ช่วยให้บ้านโล่งโปร่ง ผสมผสานปูนเปลือย และไม้ฝาสีอ่อน ดูดีอย่างมีมิติ

 

ชานบ้านด้านหน้าสำหรับต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมเยียน และยาวมาจนถึงด้านข้าง ซึ่งมุมนี้สามารถจัดเก้าอี้ โซฟานั่งเล่น เพื่อพักผ่อนในวันหยุดแสนสบาย

 

ด้านหลังผนังใช้สีขาวเรียบ มีชานบ้านขนาดเล็กด้านหลัง ผนังกระจกใสยาวสูงจรดเพดาน เพื่อให้ผู้สูงอายุสามารถมองวิวภายนอกได้อย่างทั่วถึง

 

ด้านข้างจะเห็นส่วนของผนังปูนเปลือย และไม้ฝาทำให้บ้านดูไม่แข็งทื่อจนเกินไป เพิ่มการตกแต่งด้วยต้นไม้แบบพุ่ม ดอกไม่สีสดใส ช่วยให้บ้านดูโดดเด่นไม่น้อย

 

การออกแบบภายในจากชานบ้านด้านหน้าจะพบกับห้องนั่งเล่น ขวามือจะเป็นห้องนอนสองห้องมีห้องน้ำคั่นตรงกลาง ถัดไปอีกเป็นก้องน้ำ ห้องครัว ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว ถือว่าจัดสรรบ้านได้อย่างลลงตัวเป็นที่สุด

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 115 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้างประมาณ 1.5-1.7 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านขนาดพอดี ที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางขึ้นไป หากเพื่อนๆ สนใจลองชมเป็นไอเดียได้เลย

ที่มา : Homeplan360

E-mail : tropicarch@gmail.com

โทรศัพท์ : 0897298599

Line id : 0897298599

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^