บ้านสไตล์ร่วมสมัย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต ได้อย่างครบครันและลงตัว

กลับมาพบกันอีกเช่นเคย คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตลฺ์ร่วมสมัย ตอบสนองความต้องการได้อย่างลงตัว แบบบ้าน The Excellence จากโครงการ The Esteem Chiang Mai ลองตามไปชมกันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านสองชั้น ผนังภายนอกด้านล้างใช้สีโทนน้ำตาน อ่อน – เข้ม ด้านบน ใช้สีขาวเรียบๆ หลังคาทรงหน้าจัวเล่นสเต็ปถึงสองชั้น มีที่จอดรถในร่มด้านขวามือ และยังมีพื้นที่สวนสนามหญ้าสีเขียวเพิ่มความสดชื่นได้ไม่น้อย

 

มาดูแปลนกันบ้าง จากที่จอดรถ เข้ามายังชานบ้าน จะพบกับห้องรับแขก ถัดเข้าไปในสุดจะเป็นส่วนของครัวกับห้องทานอาหาร ด้านซ้ายเป็นบันไดทางขึ้นชั้นสอง มีห้องน้ำอยู่ด้านข้าง และตรงข้ามกันจะมีประตูทางเดินไปสวนอีกด้วย

 

ชั้นบน จะประกอบไปด้วย ห้องนอนสามห้อง ห้องน้ำอีกสามห้อง และห้องนั่งเล่นเพื่อการพักผ่อน จัดวางไว้ได้อย่างลงตัว ถือว่าบ้านหลังนี้สามารถดึงประโยชน์ใช้สอยได้ในแทบทุกตารางนิ้วเลยทีเดียว

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ดีไซน์ออกมาได้อย่างทันสมัย เข้ากับการใช้ชีวิต ในสังคมไทย ที่มีครอบครัวขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดี หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไปปรับใช้ตามสไตล์ของตัวเองกันดูได้เลย

ที่มา : The Esteem Chiang Mai

โทรศัพท์ : 053960069, 0835777488

E-mail : theesteem.sale@gmail.com

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^