บ้านสองชั้นแนวร่วมสมัย เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ พร้อมรูปลักษณ์ทันสมัย น่าอยู่

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกันกับ บ้านสองชั้นโทนสีเทา ดูเรียบง่าย น่าอยู่ บ้านคุณ Mr.Jhon ซึ่งเป็นผลงานการก่อสร้างจาก Modern Tage House & Design ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลยกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น หลังคาทรงปั้นหยาเล่นระดับสองสเตป ผนังภายนอกไล่โทนสีเทา เข้ม – อ่อน เพื่อให้ดูมีมิติ ไม่แข็งทื่อจนเกินไป ด้านล่างมีที่จอดรถในร่มถึงสองคัน ด้านบนมีระเบียงชมวิว เห็นได้อย่างชัดเจน

 

บ้านโดยรอบมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมปูพื้นหญ้าสีเขียว ประดับประดาไปด้วยโคมไฟ เมื่อเปิดยามค่ำคืนดูอบอุ่น และโรแมนติกสุดๆ

 

การออกแบบภายใน เน้นความเรียบง่ายด้วยการใช้สีขาวให้ดูสบายตา พร้อมติดตั้งโคมไฟระย้าดีไซน์เก๋ไก๋ เพิ่มความสวย ส่วนประตูหน้าต่างกระจกใส ยังช่วยเพิ่มความโปร่งสบาย ไม่อึดอัดให้แก่บ้าน

 

การตกแต่งเน้นความหรูหรา ด้วยการใช้กระเบื้องคริสตันระยิบระยับเมื่อโดนไฟ ทั้งผนัง และท๊อปของเคาน์เตอร์ครัว แต่ไม่ให้มากจนเกินไปด้วย ตู้ชั้นลอยสีขาวโพลน พื้นสีอ่อน และเตัวเคาน์เตอร์สีขาว เข้ากันได้อย่างลงตัว

 

ภายในห้องชั้นบนเป็นห้องขนาดพอดี เพดานหลุม ติดตั้งโคมไฟเชิงเทียนระย้า พื้น และผนังสีขาว ช่วยให้ดูโล่งสบาย และสามารถเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ได้แบบหลากหลาย เพราะสามารถเข้ากันได้ในทุกโทนสี

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เป็นบ้านสองชั้นดีไซน์สวยทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางขึ้นไป หากเพื่อนๆ ชาวเว็บชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไปเป็นไอเดียได้เลยค่ะ

ที่มา : Modern Tage House & Design

โทรศัพท์ : (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่

E-mail : moderntage@hotmail.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^