บ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย ตกแต่งสวยงาม ทามกลางสวนแบบธรรมชาติ

สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ Naibann พบกันเป็นประจำในทุกๆชั่วโมงแบบนี้ มีแบบบ้านสองชั้น สวยงามกับรูปทรงและวัสดุ มาให้ชมกันครับ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนไทยได้ดี เราไปรับชมไอเดียการตกแต่งกันเลยดีกว่า

wizualizacja_2_moj_dom_hiacynt

 

ตั้งอยู่กลางสวนออกแบบสไตล์สวนธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยสนามหญ้า ไม้พุ่มเตี้ย ดูสงบและร่มรื่นมากไปกับไม้ยืนต้นขนาดใหญ่ที่ประกบตัวบ้านอยู่สองฝั่ง สร้างบรรยากาศดีๆให้ตัวบ้าน สวยงามมากขึ้น

wizualizacja_3_moj_dom_hiacynt

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต เลือกใช้หลังคาจั่ว ที่มีการซ้อนชั้นเพิ่มมิติมุมมองแก่ตัวบ้าน ใช้ช่องหน้าต่างหลังตาเพื่อเข้ากับฟังก์ชันห้องนอนใต้หลังคา เพื่อนๆสามารถประยุกต์แบบบ้านให้แยกเป็นชั้นสองไปเลยก็ได้ ตกแต่งรอบๆบ้านไปกับไม้ เป็นวัสดุจากธรรมชาติที่มีความสวยงามลงตัวกับแบบบ้านหลังนี้เป็นที่สุด

wizualizacja_1_moj_dom_hiacynt

 

บ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และจัดวางฟังก์ชันอื่นๆครบครันบนความต้องการของครอบครัวพื้นฐาน ส่วนรับแขกติดกับครัวและเฉลียง เป็นสามฟังก์ชันที่เน้นการแชร์กิจกรรมร่มกัน นับว่าเป็นไอเดียดีๆในการจัดวางแบบนี้

rzut_7_moj_dom_hiacynt

 

แบบบ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านตัวอย่างสวยๆอีกหนึ่งหลัง ที่มีไอเดียแทรกไว้เยอะมาก หวังงเพื่อนๆคงจะถูกใจไม่ยาก และรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆเพื่อเสริมการตกแต่งภายในของบ้านหลังนี้กันได้ที่ Naibann.com ได้เลยครับ ^_^
ที่มา Dom.pl

rzut_5_moj_dom_hiacynt

 

wizualizacja_4_moj_dom_hiacynt

 

elewacja_8_moj_dom_hiacynt

 

elewacja_9_moj_dom_hiacynt

 

elewacja_10_moj_dom_hiacynt

 

elewacja_11_moj_dom_hiacynt

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...