บ้านสองชั้นแนวคอนเทมโพรารี่ กับดีไซน์ที่ลงตัวสมบูรณ์แบบ ตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านคอนเทมโพราลี่ ดูเรียบหรู และการจัดสรรพื้นที่โดยสมบูรณ์แบบ แบบบ้าน The Elite จากโครงการ The Esteem Chiang Mai ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น หลังคาผสมผสานทั้งหน้าจั่ว และมนิลา ผนังภายนอกใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ ไล่โทนสีด้วยสีน้ำตาล อ่อน – เข้ม พร้อมการตกแต่งประตู และหน้าต่างกระจก เพื่อให้บ้านดูโปร่งสบาย ไม่อึดอัด และยังมีพื้นที่สนามหญ้าสีเขียวเพื่อการพักผ่อนได้อย่างสดชื่น

 

แปลนบ้านมีพื้นที่จอดรถในร่มถึงสองคัน จากชานบ้านด้านหน้าเข้ามาจะพบกับห้องนั่งเล่น ถัดเข้าไปจะเป็นห้องนอนมีห้องน้ำในตัว และห้องทานอาหาร ส่วนของด้านขวา จะเป็นห้องครัว ห้องน้ำ ซึ่งมีการจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว

 

ส่วนของชั้นสอง จะมีห้องนอนทั้งหมดสามห้อง มีห้องน้ำในตัวทั้งหมด และมีพื้นที่สำหรับนั่งเล่น พักผ่อน ถือว่าเป็นบ้านที่จัดสรรพื้นที่ได้คุ้มค่าในทุกประโยชน์ใช้สอยที่สุด

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ดูเรียบหรู โอ่อ่า ซึ่งเหมาะกับครอบครัวขยาย และเป็นครอบครัวขนาดใหญ่ หากเพื่อนๆ ชาวเว็บกำลังมองหาแบบบ้านสไตล์นี้กันอยู่ ลองชมแล้วนำไปเป็นไอเดียกันได้เลย

ที่มา : The Esteem Chiang Mai

โทรศัพท์ : 053960069, 0835777488

E-mail : theesteem.sale@gmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^