บ้านคอทเทจร่วมสมัย 3 ห้องนอน หลังคาจั่ว ตกแต่งด้วยอิฐและไม้ ดีไซน์เก๋

เอาใจครอบครัวขนาดกลาง กันบ้าง ครั้งนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ แต่ดีไซน์ไว้ถึง 3 ห้องนอน มาให้ชม สวยงามทั้งรูปทรง และวัสดุที่คุ้นตาคนไทยมาช้านาน อย่ารอช้า เชิญรับชมไอเดียการตกแต่งกันเลยครับ

Cottage contemporary House 3 bedroom gabled (2)

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้า ที่รายล้อมไปด้วยไม้พุ่ม ไม้กระถาง และไม้ดอก ตกแต่งเพียงเล็กน้อย ตามแนวข้างบ้าน ดูเข้ากับเฉลียงเล็กๆได้ดีเยี่ยม ตกแต่งรอบๆไปกับไม้ยืนต้น สร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ได้ดีเช่นกัน หน้าบ้านเป็นพื้นที่โล่ง จากพื้นคอนกรีต สร้างเป็นลานกิจกรรมได้มากมาย

Cottage contemporary House 3 bedroom gabled (1)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงที่เรียบง่าย จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว ดูเข้ากับสภาพอากาศในบ้านเรา ตกแต่งด้วยอิฐโชว์แนว และไม้ตีชิดทั้งหลัง ให้ความอบอุ่นและสวยงาม ยังมีงานไม้เข้ามาช่วยตกแต่งอีกด้วย ถือว่าครบครันจริงๆ

Cottage contemporary House 3 bedroom gabled (3)

ภายในบ้านที่ใช้พื้นที่ใช้สอยอย่างประหยัด ออกแบบให้มี 3 ห้องนอน รองรับผู้อาศัยได้ 6 คน จัดวางฟังก์ชันแบบเรียบง่ายที่สุด มากับพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่หน้าบ้าน เปิดโล่ง แชร์พื้นที่แบบชัดเจน ตามแปลนบ้านสมัยใหม่

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.5 – 1.8 ล้านบาท เพื่อนๆ สามารถรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆ จากนี่เลย Naibann.com เพื่อนำมาปรับใช้ให้เข้ากับแบบบ้านหลังนี้ได้เลยครับ
ที่มา : Kontio

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...