บ้านชั้นเดียวสไตล์คอจเทจ สวยน่ารักในแบบยุโยป ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบก่อสร้างประมาณ 1.08 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านสวย ที่เรานำเอามาฝากเพื่อนกันทุกวัน และวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์คอจเทจ มาเป็นไอเดียให้เพื่อนๆ ได้ชม โดยเป็นผลงานบ้านสวยจาก บ้านเศรษฐีโฮม ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียวออกแบบบ้านด้วยสไตล์แบบคอจเทจ ที่มีดีไซน์สวยงามน่ารัก ให้กลิ่นอายแบบบ้านยุโรป โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของบ้านอยู่ที่หลังคารูปทรงหน้าจั่วที่มีหลังคาหลังเล็กอีกสองแห่ง โดยหลังคาถูกมุงด้วยซิงเกิ้ลรูฟยางมะตอย

 

ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้การตกแต่งด้วยผนังไม้เทียมในโทนสีครีม ให้บรรยากาศที่สวยงาม และอ่อนโยน ประตูและหน้าต่างมีขนากใหญ่ ช่วยถ่ายเทอากาสได้ดี

 

นอกจากนี้บริเวณพื้นที่ด้านนอกของตัวบ้านยังออกแบบให้มีระเบียงขนาดพอเหมาะ ที่สามารถตกแต่งให้เป็นมุมนั่งเล่น หรือทำกิจกรมนอกบ้านได้เป็นอย่างดี

 

ภายในบ้านถูกออกแบบโปร่งโล่ง มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ผนังภายในเลือกใช้โทนสีขาว จึงช่วยให้บ้านสว่าง และมีมิติมากขึ้น เพดานของห้องถูกตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์หรูหรา

 

ในส่วนของห้องครัวถูกออกแบบให้เป็นเคาน์ และชั้นวางในมุมขนาดเล็ก เหมาะสำหรับการทำอาหารง่ายๆ ที่มีกลิ่น และควันไม่มาก

 

ห้องน้ำของบ้านถูกออกแบบ และตกแต่งอย่างเรียบง่าย ภายในห้องน้ำติดตั้งด้วยกระเบื้องสีอ่อน พร้อมกับสิ่งำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอจเทจ หลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงนั่งเล่น พร้อมระเบียงกว้าง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 99 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ 1.08 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด

เบอร์โทรศัพท์ : 089-9623341 ออฟฟิศ / 087-0741018 อนุทิน

Line lD : @gsp6109w

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?