บ้านกระท่อมน็อคดาวน์ ขนาดเล็กกะทัดรัด ยกพื้นพองาม เหมาะสำหรับรีสอร์ท/ธุรกิจขนาดย่อม

ไอเดียเพื่อที่อยู่อาศัยในครั้งนี้ มากับแบบบ้านสวนขนาดเล็กๆ บ้านโครงสร้างเล็กจาก บ้านโมบาย ตกแต่งเพิ่มเติมได้อย่างสวยงามจากไม้ทั้งหลัง มากับบรรยากาศแบบชนบท เหมาะที่จะประยุกต์เป็นบ้านตากอากาศ บ้านสวนเป็นที่สุด

 

เลือกทำเลที่ตั้งของบ้านไว้ตามชนบท ที่มีความสงบเงียบ รายล้อมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด สร้างบรรยากาศที่อบอวล ดูชื่นใจ อิงแอบธรรมชาติกันแบบสุดๆ

 

ตัวบ้านโครงสร้างเหล็ก ที่ตกแต่งผนังด้วยไม้เทียบ ตีซ้อนเกล็ดสวยงาม ออกแบบทรงของบ้านตามแบบฉบับบ้านคอทเทจ มีเฉลียงหน้าบ้านขนาดเล็กๆ ไว้ใช้งาน และใช้หลังทรงคาจั่ว

 

เนื่องจากเป็นบ้านสวน จึงออกแบบภายในให้เป็นเพียงห้องโถงโล่งๆ ใช้ทานอาหาร หรือนั่งทำงานก็ได้ ซึ่งไอเดียครั้งนี้ สามารถประยุกต์ให้มีห้องนอนเพิ่มสัก 1 ห้องก็ได้ ด้วยการกั้นผนังเบา หรือทำเป็นห้องแบบสตูดิโอ คือใช่งานร่วมกันทั้งห้อง

 

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอย 18 ตร.ม. งบในการก่อสร้างที่ 210,000 บาท เชิญเพื่อนๆ ลองนำไปปรับใช้กันต่อไปได้เลย และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลยครับ Naibann.com

ที่มา : บ้านโมบาย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทรศัพท์ 1 : 096-292-9399 คุณต่อ

โทรศัพท์ 2 : 087-571-8392 คุณต่อ

Line ID : modernhome

Line ID : 096-292-9399

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...