บ้านตากอากาศ สไตล์คอทเทจ บ้านหลังเล็กที่อิงแอบไปกับธรรมชาติ

สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆชั่วโมงแบบนี้ Naibann ไม่เคยพลาดการนำไอเดียดีๆมาแชร์ให้กับเพื่อนๆ ครั้งนี้มากับแบบบ้านคอทเทจสีขาว หลังเล็กๆ ซ่อนตัวไปในเนินหญ้า เน้นความเงียบสงบและความร่มเย็นจากธรรมชาติ

400-sq-ft-small-house-for-sale-02

 

บ้านตั้งอยู่กลางเนินเขาที่มีความลาดเอียงเล็กน้อย พองาม มีต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงาอยู่ รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด ให้บรรยากาศที่ชวนหลงไหลกับกับธรรมชาติ น่าพักผ่อนเป็นที่สุด

400-sq-ft-small-house-for-sale-03

 

บ้านขนาดเล็ก โครงสร้างไม้ ดีไซน์เรียบง่าย แต่มีไฮไลท์จากรูปทรงลาดเอียงเก๋ๆ มาพร้อมกับเฉลียงขนาดใหญ่ที่อยู่หน้าบ้าน เทควิวไปทางพื้นที่ต่ำกว่า เน้นความสบายทางสายตาไปอีกด้วย

400-sq-ft-small-house-for-sale-04

 

ตกแต่งภายในแบบเรียบง่าย ด้วยห้องแบบสตูดิโอคือใช้พื้นที่ภายในร่วมกัน แชร์พื้นที่ต่างๆ ใช้งานกันอย่างคุ้มค่า ชั้นลอยเป็นส่งนของห้องนอน ตกแต่งด้วยผนังไม้ ดูอบอุ่นและอิงแอบไปกับธรรมชาติมากขึ้น

400-sq-ft-small-house-for-sale-05

 

บ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่เพีย ง28 ตร.ม. อยู่อยู่งบประมาณการก่อสร้าง 300,000 บาท ไอเดียบ้านหลังนี้ถ้าจะนำไปต่อยอดกันต่อละก็ สามารถประยุกต์ให้เป็นแบบรีสอร์ทก็ดูเก๋ไก๋ ให้เป็นร้านกาแฟก็ดูดีไปอีกแบบ หวังว่าเพื่อนๆคงถูกใจไม่น้อย และรับชมบ้านหลังอื่นๆกันต่อที่ Naibann.com กันเลยครับ
ที่มา Tinyhousepins.com
400-sq-ft-small-house-for-sale-07

 

 

400-sq-ft-small-house-for-sale-08

 

400-sq-ft-small-house-for-sale-09

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...