บ้านคอทเทจขนาดเล็ก ความลงตัวบนความเรียบง่าย เป็นที่นิยมของครอบครัวแรกเริ่ม

กลับมาพบเจอกันในทุกๆชั่วโมงแบบนี้ ในบ้าน ไม่เคยพลาดการนำไอเดียบ้านตัวอย่างมาฝากให้เพื่อนๆ ครั้งนี้เอาใจครอบครัวแรกเริ่มกันอีกสักนิด กับแบบบ้านขนาดเล็ก ดีไซน์เรียบง่าย สไตล์คอทเทจ สวยงามทั้งรูปทรงและสวนหย่อมหน้าบ้าน จะมีความสวยงามอื่นๆอีกไหมนั้น เชิญรับชมรายละเอียดต่างๆกันเลย

w1024

 

ออกแบบให้มีสวนหย่อมหน้าบ้าน ที่อัดแน่นไปด้วยพรรณไม้ต่างๆ สร้าวความสวยงามและร่มรื่นให้แก่ตัวบ้านได้ดี

ออกแบบรูปทรงของบ้านที่เรียบง่าย เป็นแนวลึกไปด้านหลัง ไฮไลท์กับเฉลียงรอบบ้าน เป็นสิ่งแรกๆที่ครอบครัวคนไทยได้มองหา บ้านหลังเล็กหลังคาจั่ว ดูเรียบๆง่ายๆ แต่สวยงามมาก

ผนังสีขาวทั้งหลังและหน้าบันหลังคา เข้ากันได้ดีกับซุ้มไม้รอบๆบ้าน จะสวยงามและร่มรื่นมากขึ้น เมื่อปลูกไม้กระถางไม้เลื้อยเพิ่มเติม

w1024 (1)

 

แปลนบ้านออกแบบให้มีเพียง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 1 ห้องโถงต้อนรับ น้อยๆฟังก์ชัน แต่ก็เพียงพอแล้วกับความต้องการของครอบครัวเล็กๆ บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 6 แสนบาท ไม่รวมของตกแต่ง

w1024 (2)

 

หวังว่าเพื่อนๆจะถูกใจในแบบบ้านหลังนี้ไม่น้อย เชิญเลย เชิญนำไปเดียต่างๆไปใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไป อ้อ… และรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆเพื่อนำมาเสริมแก่แบบบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com
ที่มา Houseplans

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...