บ้านพักตากอากาศแนว ‘คันทรีเฮ้าส์’ บรรยากาศอบอุ่น ใกล้ชิดไปกับธรรมชาติแบบ 360 องศา

การได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่เป้นธรรมชาติ หย่อมจะทำให้เรามีอารมณ์ที่แจ่มใส เหมือนเป้นการชาร์จแบตให้ตัวเองอีกครั้ง วันนี้ ในบ้าน จึจะพาเพื่อน ๆ ไปชมอีกหนึ่งไอเดียบ้านสวยที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ตัวบ้านเหมาะสำหรับครอบครัวเล็ก ๆ โดยเฉพาะ

บ้านพักตากอากาศแนว ‘คันทรีเฮ้าส์’ หลังนี้ เ็นบ้านที่ถูกออกแบบก่อสร้างอย่างเรียบง่าย มีหลังคาทรงหน้าจั่วที่เข้ากันได้ดีกับตัวบ้าน ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวครีม ผสานกับสีน้ำตาลจากงานไม้ จึงเข้ากับะรรมชาติรอบตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

บริเวณหน้าบ้านมีระเบียงเล็ก ๆ พร้อมกับมีม้านั่งไม้เอาไว้ด้วย จึงเป็นมุมที่เหมาะกับการนั่งดื่มกาแฟยามเช้า ๆ เพื่อเสพกาแฟเคล้ากับธรรมชาติได้เป้นอย่างดี

 

ภายในห้องจะมีลักษณะเป็นห้องโถงใหญ่ห้องเดียว ซึ่งภายในจะมีเตียงนอนสองเตียงสำหรับครอบครัว พร้อมกับมีมุมนั่งเล่นเอาไว้อีกด้วย

 

มุมนี้ด้านนอกจะเป็นชั้นวางของกับอ่างล้างมือ ในขณะที่ด้านในจะเป็นส่วนของห้องน้ำที่มีขนาดพอเหมาะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

ด้านนอกของตัวบ้านเชื่อมต่อกับพื้นที่ธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำบริเวณนี้เอาไว้ให้เราได้เดินเล่นออกมาพักผ่อนได้อีกด้วยนะ

ที่มา : vrbo

.

.

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?