แบบบ้านชั้นเดียวงบไม่เกินล้าน ออกแบบขนาดกะทัดรัด ภายใต้โทนสีอ่อนโยน

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านหลังเล็กๆ งบไม่เกินล้าน คราวนี้ ในบ้าน มีมาให้ชมกันครับ โดยหลังนี้ตกแต่งภายนอกได้ชวนมองเป็นอย่างยิ่ง เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ ครับ ลองมาชมกันดูเลย

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว โครงสร้างทำจากคอนกรีต ตกแต่งภายนอกด้วยวอลเปเปอร์โทนสีครีมอ่อนๆ บริเวณฐานจะเป็นลวดลายหิน ช่วยให้บ้านหลังเล็กๆ ดูหรูขึ้น อีกทั้งเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้อีกด้วย

 

cozy hip roof cheap house plan (1)

 

บริเวณภายในประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ทางเข้าบ้านจะเป็นเฉลียงเล็กๆ เมื่อเดินเข้ามาจะพบกับห้องครัวและห้องทำอาหารที่เชื่อมติดกัน บริเวณกลางบ้านจะเป็นโถงขนาดย่อม สามารถเข้าถึงทุกห้องของบ้านได้จากจุดนี้

ในส่วนของงบประมาณใช้สอยสำหรับการก่อสร้าง ด้วยพื้นที่เพียง 66 ตารางเมตร ราคาจะอยู่ที่ราว 700,000 – 900,000 บาทโดยประมาณครับ สำหรับใครที่สนใจ ลองนำแบบแปลนไปประยุกต์ใช้กันได้เลย

ที่มา : kdservis

 

cozy hip roof cheap house plan (2) cozy hip roof cheap house plan (3) cozy hip roof cheap house plan (4) cozy hip roof cheap house plan (5) cozy hip roof cheap house plan (6)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ