บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งในโทนสีครีมบรรยากาศอบอุ่นสบายตาสุดๆ

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียสำหรับการสร้างบ้านกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็นำเอาอีกหนึ่งไอเดียของ บ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานบ้านสวยจากคุณ Nonglak Phonprayod  ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่าย ตัวบ้านจึงมีรูปทรงแบบสี่เหลี่ยม มีหลังคาทรงสโลปที่มุงด้วยหลังคาเมทัลชีท

 

บริเวณทางเข้าบ้าน ถูกออกแบบยกพื้นสูง ตกแต่งบันไดด้วยกระเบื้องที่เล่นโทนสีสวยงาม พร้อมกับติดตั้งประตูกระจกใสแบบบานเลื่อน ด้านบนชั้นสองยังออกแบบให้เป็นระเบียงสำหรับพักผ่อนอีกด้วย

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน จะพบกับห้องโถงหลักของบ้านที่ออกแบบเป็นพื้นที่โล่งกว้าง จึงสามารถตกแต่งให้เป็นมุมพักผ่อนที่หลากหลายได้ตามต้องการ

 

เมื่อขึ้นมาบริเวณชั้นสองของบ้าน เราก็จะพบกับห้องโถงหลักอีกบริเวณหนึ่ง ซึ่งสามารถใช้งานได้หลากหลายตามความต้องการเช่นกัน

 

สำหรับห้องครัวเป็นห้องที่ออกแบบโล่งกว้าง ภายในติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังทรงยาว นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยระบายกลิ่นและควันได้ดี

 

ในส่วนของห้องน้ำเป็นอีกห้องที่ออกแบบกว้างเช่นกัน โดยภายในถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีส้ม-ขาว ให้บรรยากาศที่สวยงามสดใสน่าใช้งาน

 

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงนั่งเล่นชั้นล่าง 1 ห้องโถงนั่งเล่นชั้นบน มีห้องพระ/เก็บของ หวังว่าไอเดียบ้านหลังนี้จะสวยงามถูกใจเพื่อนๆ นะครับ เพื่อนๆ ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : Nonglak Phonprayod 

โทรศัพท์ : 089-720-2036, 082-247-8287

Facebook Page : ร้านกิตติศักดิ์วัสดุ สาขา2 อ.ท่าตูม

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?