บ้านน็อคดาวน์ยกพื้นสูง แต่งแต้มด้วยโทนสีสบายตา ขนาดกะทัดรัดเหมาะกับการก่อสร้างบนที่ดินขนาดจำกัด

พบกับ ในบ้าน กันอีกเช่นเคยนะคะ ครั้งนี้เราจะพาไปชม บ้านยกพื้นสูงสไตล์คอนเทมโพรารี ขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับก่อสร้างในสวนหรือบนเนื้อที่ไม่กว้างมากนัก เน้นพื้นที่ใช้สอยครบถ้วน เพื่อความสะดวกในการอยู่อาศัย เป็นบ้านสำเร็จรูปจาก SCR บ้านสำเร็จรูป น็อคดาวน์ ใครที่ชื่นชอบบ้านน็อคดาวน์ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่ะ

E-01 เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างเหล็กก่อฐานด้วยเสาซีเมนต์เพิ่มความมั่นคง ผนังตกแต่งด้วยไม้เฌอร่าทาทับด้วนสีเทาอ่อนผสมผสานเข้ากับสีขาว ดีไซน์คล้ายบ้านยุโรปแต่ดูทันสมัย ปกคลุมด้วยหลังคาทรงจั่วมาพร้อมช่องระบายความร้อนขนาดเล็ก

 

ตัวบ้านมีการติดตั้งหน้าต่างกระจกไว้โดยรอบ เพื่อเปิดให้เห็นทิวทัศน์ของสวนเขียวชอุ่มนอกบ้าน อีกทั้งยังช่วยให้อากาศและแสงแดดส่องผ่านเข้ามาภายในบ้านได้อย่างเต็มที่ สร้างบรรยากาศสบายๆ ในทุกมุมพักผ่อน

บริเวณใต้ถุนสูง มีพื้นที่โล่งสามารถจอดรถจักรยานยนต์ได้จำนวนหลายคัน นอกจากนี้ยังเป็นมุมที่อากาศถ่ายเทได้อย่างคล่องตัว เหมาะสำหรับจัดวางม้าหินไว้เป็นจุดพักผ่อนรับลมชิลล์ๆ ระหว่างวัน

 

บ้านขนาดกะทัดรัด ภายในกรุด้วยสมาร์ทบอร์ด โครงสร้างแข็งแรงเหมาะกับทุกสภาพอากาศ ในราคาเพียง 740,000 บาท หากเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

Tel : 089-183-2743

Email : scrhomeproject@gmail.com

Facebook : SCR บ้านสำเร็จรูป น็อคดาวน์

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)