บ้านไม้สไตล์อนุรักษ์ธรรมชาติ ความร่มรื่นที่มาพร้อมกับสระน้ำสุดเก๋

สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน สำหรับในวันนี้ขอแนะนำ บ้านไม้สไตล์อนุรักษ์พลังงาน สร้างจากวัสดุธรรมชาติ พร้อมมอบความร่มรื่นให้กับผู้อยู่อาศัย มาพร้อมกับสระน้ำบริเวณหน้าบ้าน

ตัวบ้านสร้างด้วยไม้ทั้งหลัง โดยสร้างเป็นทรงใต้ถุน มีบริเวณสำหรับนั่งเล่นพร้อมกับสระน้ำที่ตกแต่งด้วยหินบริเวณด้านหน้า เฉลียงบ้านทำด้วยไม้ ตกแต่งบริเวณรอบๆด้วยพืชเขตร้อน บริเวณชั้นบนมีระเบียงบ้านที่มีห้องนอนแบบกลางแจ้ง ให้ผู้อาศัยได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติแม้กระทั่งตอนนอนหลับพักผ่อน

 

eco-wooden-house-with-pool (1)

 

ในส่วนของบริเวณภายใน ครบครันทั้งห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องทานอาหาร รวมไปถึงห้องนอนถึง 3 ห้อง ตกแต่งด้วยไม้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นพื้น เพดาน และผนัง ตกแต่งด้วยแนวคิดประหยัดพลังงาน ใช้วัสดุจากธรรมชาติทั้งหมด

บ้านหลังนี้นับได้ว่าเป็นมิตรกับธรรมชาติอย่างแท้จริง ด้วยไอเดียประหยัดพลังงานนี้เองจะเป็นเสน่ห์ให้กับบ้านหลังนี้ได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียบ้านแนวอนุรักษ์พลังงาน ขอฝากบ้านหลังนี้ไว้ในอ้อมใจของคุณด้วยนะครับ

ที่มา : designrulz

 


eco-wooden-house-with-pool (2)

 

eco-wooden-house-with-pool (3)

 

eco-wooden-house-with-pool (4)

 

eco-wooden-house-with-pool (5)

 

eco-wooden-house-with-pool (6)

 

eco-wooden-house-with-pool (7)

 

eco-wooden-house-with-pool (8)

 

eco-wooden-house-with-pool (9)

 

eco-wooden-house-with-pool (10)

 

eco-wooden-house-with-pool (11)

 

eco-wooden-house-with-pool (12)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ