บ้านโมเดิร์นของชั้น ขนาดกลาง ออกแบบเรียบง่าย รับรสนิยมของคนสมัยใหม่

พบเจอกันอีกแล้ว ขอต้อนรับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน อีกเช่นเคย เชิญมาชมบ้านสองชั้น ที่ตกแต่งสวยงามสมัยใหม่ มาพร้อมสวนหย่อมริมชายทะเล เป็นบ้านวิลล่าที่รองรับครอบครัวใหญ่ๆ ได้สบายๆ เชิญชมภาพบรรยากาศอื่นๆ ไปพร้อมกัยเลย

legant-modern-house (1)

ตัวบ้านนั้นตั้งอยู่กลางสวน ที่มีสนามหญ้าหน้าบ้าน และหลังบ้าน เอาไว้เพิ่มความเขียวขจีของธรรมชาติ บ้านจะสวยงามขึ้น และชวนให้อารมณ์ของผู้อาศัยได้ผ่อนคลายอีกด้วย เต็มอิ่มกับธรรมชาติที่ช่วยตกแต่งแก่ตัวบ้าน

legant-modern-house (2)

ตัวบ้านหน้าแคบ ออกแบบยาวลึกไปด้านหลัง อาจจะดูเป็นหลังเล็ก แต่ก็มีฟังก์ชันครบครันมากเลยทีเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางแบบลงตัว และใช้ส่วนรับแขกและครัวไว้ชั้นล่าง ให้ชั้นบนมีเพียงห้องนอน และมากับเฉลียงชั้นบน หรือดาดฟ้า รองรับกิจกรรมได้เล็กๆน้อยๆ

legant-modern-house (3)

แนะนำให้ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ใช้เพียงพื้นหินลวดลายสวย แข็งแรง ที่ตัดกับผนังและฝ้าเพดานฉาบเรียบสีขาวเท่านั้น ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ชุดแบบสมัยใหม่ สีสันสด เน้นความสนุกสนาน มีชีวิตชีวาอีกด้วย ตกแต่งด้วยรูปวาดแบบอาร์ตๆ เพิ่มเติม

legant-modern-house (4)

นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ อีกหนึ่งหลังที่นำมาฝากกัน และหวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบและเชิญนำไอเดียข้างต้นนี้ไปปรับปรุงใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไป
ที่มา : Amazingarchitecture

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...