บ้านสองชั้นหน้าแคบ ออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

“บ้านร่วมสมัย” น่าว่าเป็นอีกตัวเลือกแรกๆเช่นกัน ที่ใครต่อใครหลายคนนั้น มองหารูปแบบของบ้าน ครั้งนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านสไตล์สมัยใหม่ รูปทรงเรียบง่ายมาให้ชม ตกแต่งพร้อมสวนสวยรองรับกิจกรรมของครอบครัวขนาดกลางได้ดีเชียวล่ะ

elegant-narrow-double-storey-house (2)

ใช้ต้นไม้พุ่มเป็นแนวรั้วบ้าน ตกแต่งสวนแบบสมัยใหม่ ดีไซน์คู่ไปกับพรรณไม้นานาชนิด เข้ากับรูปแบบของบ้านได้ดีเยี่ยม สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นและผ่อนคลายแก่ครอบครัว

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์ให้มีส่วนยื่นหดของคอนกรีต โรงจอดรถในชั้นล่างตกแต่งด้วยหินทรายเพิ่มเติม เสริมความภูมิฐานมากชึ้น

elegant-narrow-double-storey-house (4)

ภายในบ้านออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รองรับผู้อาศัยได้3 – 4 ชีวิต ฟังก์ชันจำนวนเยอะและกว้าง รับกับบ้านขนาดเล็กๆ หลังนี้ได้ดีเช่นกัน จัดวางแบบเรียบง่ายตามแบบฉบับสมัยใหม่ ครบครันทุกการใช้งาน

elegant-narrow-double-storey-house (3)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ที่เน้นฟังก์ชันและเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก รองรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตกแต่งแบบลักชูรี่ เรีบหรู อีกด้วย

elegant-narrow-double-storey-house (5)

แบบบ้านขนาดไม่เกิน 140 ตร.ม. อยู่ในงบก่อสร้างไม่รวมของตกแต่งที่ 1.6 ล้านบาท หวังว่าเพื่อนๆ คงจะถูกใจได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพประกอบอื่นๆ กันต่อด้านล่าง และนำไปปรับใช้ในแบบของคุณกันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Amazingarchitecture

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...