แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์อิงลิช 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ให้กลิ่นอายบ้านยุโรปสุดคลาสสิค

ย้อนไปในสมัยเรายังเล็กๆ เวลาที่เราได้ดูการ์ตูนจากต่างประเทศก็มักจะคุ้นตากันดีกับบ้านทรงยุโรป ซึ่งมีเสนห์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น และวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์อิงลิช มาให้เพื่อนๆ ได้ชมเพื่อเป็นไอเดียกันครับ ผลงานการออกแบบโดย TP5HOME ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์อิงลิชซึ่งเป็นบ้านแบบยุโรปสไตล์หนึ่ง มีดีไซน์ที่อ่อนโยนน่ารัก โดยบ้านหลังนี้มีขนาดชั้นเดียว ความโดดเด่นอยู่ที่หลังคาทรงหน้าจั่วที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ โดยมีโทนสีเทาเช่นเดียวกันกับผนังภายนอกของบ้าน

 

ความโดดเด่นอีกประการหนึ่ง คือ การออกแบบให้มีระเบียงพักผ่อนทั้งด้านหน้า และด้านหลังของตัวบ้าน โดยมีพื้นที่กว้าง และโปร่งสบาย พร้อมกับตกแต่งรั้วระเบียงด้วยงานไม้สีขาวดีไซน์สวยงาม

 

นอกจากนี้หน้าต่างของบ้านยังเป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งของบ้านที่มีดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ที่สะดุดตา ด้วยลักษณะของบานหน้าต่างที่มีตารางสี่เหลี่ยมในโทนสีขาว

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง 1 ห้องรับแขก 1 ห้องซักล้าง 1 ห้องทำงาน 3 ห้องแต่งตัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน และหลังบ้าน

 

หวังว่าไอเดียของแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์อิงลิชหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากจะเป็นเจ้าของบ้านสวยๆ แบบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : รับออกแบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด

เบอร์โทรศัพท์ : 095 631 3090

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?