แบบบ้านร่วมสมัยยกพื้นต่ำ ผสมกลิ่นอายบ้านยุโรป 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ใช้งบสร้างเพียง 1.3 ล้านบาท

กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวัน ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านร่วมสมัย หรือคอนเทมโพรารี ที่มีกลิ่นอายแบบบ้านสไตล์ยุโรปอยู่ด้วยนิดๆ ผลงานการออกแบบจาก บ้านเศรษฐีโฮม ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลยค่ะ

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงหน้าจั่วสองชั้น ผนังใช้ไม้ฝาสีเทาอ่อน – เข้ม แซมด้วยสีขาว แถมยังมีชานบ้านด้านหน้า โดยจัดมุมเก้าอี้ โต๊ะ เพื่อนั่งพักผ่อนกันได้อย่างสบายใจ

 

ตัวบ้านโดยรอบถูกติดตั้งด้วยโคมไฟ สีวอร์มไลท์ เพื่อช่วยให้บ้านดูอบอุ่นในยามค่ำคืน ส่วนประตู และหน้าต่างเป็นบานกระจกใส แต่งขอบด้วยสีขาว สร้างความโปร่งสบายให้กับการอยู่อาศัยภายใน แถมยังกระจายแสงจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้ดีด้วย

 

การออกแบบภายในเน้นความเรียบง่าย ด้วยผนังโทนสีเทาอ่อน พื้นเป็นกระเบื้องแผ่นใหญ่ช่วยให้บ้านดูขยาย กว้างขึ้น ติดตั้งโคมไฟระย้าดีไซน์เก๋ไก๋ สีวอร์มไลท์ ให้บ้านดูสว่างในทุกค่ำคืน แถมยังมีการเล่นระดับเพื่อเป็นการแบ่งพื้นที่ใช้งานในบ้านแบบหยาบๆ อีกด้วย

 

สำหรับห้องนอน ผนังเพดานสีโทนอ่อน เรียบๆ พื้นปูด้วยวัสดุไม้สีเข้ม พร้อมหน้าต่างสองบาน ให้ห้องดูสบาย น่าพักผ่อน แถมยังสามารถเลือกจัดเฟอร์นิเจอร์ได้ง่ายแทบทุกสีเลยทีเดียว

 

ห้องครัวแบบเปิด เอาใจแม่บ้านยุคใหม่ ด้วยเคาน์เตอร์สีดำ พร้อมบานตู้สีขาว และตู้ชั้นลอย สำหรับเก็บของใช้ในครัวได้อย่างเป็นระเบียบ และผนังเป็นกระเบื้องสีเทา ให้ง่ายต่อการเช็ดคราบอาหาร เหมาะกับการใช้งานจริง

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 108 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 1.3 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถหยิบจับไอเดียไปใช้ได้เลยนะคะ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 089-9623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 2 : 087-0741018 คุณอนุทิน

line lD : @gsp6109w

line lD : kaew888d

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^