บ้านสวนบังกะโล ภายในดีไซน์โปร่งโล่ง อยู่ง่าย เป็นกันเอง ในบรรยากาศร่มรื่นแบบสวนป่า

พบเจอกันอีกเช่นเคย ครั้งนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านขนาดเล็กๆมาให้เพื่อนได้ชมกัน เป็นบ้านพักสไตล์บังกะโล ที่อยู่ในจังหวัดกระบี่ บ้านหลังนี้มีความโดดเด่นในการตกแต่งภายใน ดูสวยงาม อบอุ่น เป็นกันเอง เกริ่นกับพอหอมปากหอมคอ ลองรับชมไอเดียการตกแต่งกันเลยดีกว่า

 

อันดับแรกนั้นได้รังสรรค์บรรยากาศโดยรอบตัวบ้าน เป็นสนามหญ้า มีแนวไม้ยืนต้นจำนวนมากเป็นฉากหลังของบ้าน ตัวบ้านได้ร่มเงาเล็กน้อย ดูร่มรื่น และอบอุ่นในเวลาเดียวกัน

บ้านโครงสร้างคอนกรีจ เลือกใช้สีเทา แบรคด้วยไม้สีขาวตกแต่งตัดให้ได้กลิ่นอายแบบคอทเทต ดูเข้ากันได้ดี น่ารักมาก มากับหลังคาจั่วชายคาสั้นอีกด้วย พร้อมเฉลียงใต้ชายคาหน้าบ้าน ที่รองรับการใช้งานได้เล็กน้อย

 

ภายในนั้นมี 1 ห้องโถงโล่ง โดยแบ่งการเล่นระดับพื้น แทนการกันผนังห้อง พื้นที่พักผ่อน ส่วนจัดเตรียมอาหาร และแยกเอา 1 ห้องน้ำให้เป็นส่วนตัว ในด้านหลังบ้าน ต้องการของครอบครัวขนาดเล็ก

 

ตกแต่งภายในแบบกันเอง เรียบง่าย มีความโปร่งโล่ง ในส่วนของช่องเปิดช่องแสง ที่เน้นการเทควิวไปยังธรรมชาติด้านนอกโดยมีการตกแต่งห้องนอนในสไตล์ลอฟท์ ปูนเปลือย โชว์งานดิบเข้ากับบล็อกแก้ว

 

ด้วยพื้นที่ใช้สอยประมาณ 54 ตร.ม. บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้างที่ 4-5 แสนบาท ที่ไม่รวมของตกแต่ง สุดท้ายหวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยาก เชิญรับชมและนำไอเดียไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลยครับ และรับชมบ้านหลังอื่นๆกันต่อที่นี่เลย Naibann.com

ที่มา : Airbnb

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...