บ้านโมเดิร์นดีไซน์เฉียบ เล่นมิติสวยงาม วัสดุตกแต่งหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นและสระว่ายน้ำ

สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ลองมาชมไอเดียตัวอย่าง ที่นำเสนอเป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านสองชั้นที่มีความโดดเด่นของรูปทรง มากับวัสดุหลากหลาย รองรับครอบครัวที่มีรสนิยมสมัยใหม่ รับชมไอเดียการออกแบบกันเลย

 

ตั้งอยู่กลางสวนที่ตกแต่งเพียงเล็กน้อยไปกับไม้พุ่ม และไม้ยืนต้นริมรั้ว และมาลานคอนกรีตขนาดใหญ่ ในส่วนของหน้าบ้าน รองรับกิจกรรมของครอยบครัวบนเฉลียงอีกด้วย สระว่ายน้ำขนาดเล็กๆ รองรับการพักผ่อนริมตัวบ้านอีกด้วย

 

หน้าบ้านนั้น ออกแบบให้เป็นบ้านแบบร่วมสมัย โดยดีไซน์เพิ่มเติมในส่วนของหลังบ้าน ให้เป็นบ้านสองชั้ย โครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลน และรูปทรงที่เรียบง่าย รูปทรงกล่อง และมีหลังคาเพิงหมาแหงน ตกแต่งด้วยช่องแสงช่องเปิดกระจก และตีเว้นร่อง สร้างจังหวะให้บ้านมีมิติมากขึ้น

 

ออกแบบให้มีเฉลียงก่อนเข้าตัวบ้าน โดยมีพื้นที่เป็นโถง สำหรับพักผ่อน แชร์การใช้งานไปยังส่วนครัว และทานอาหาร 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำในตัว

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล จากพื้นไม้ ลวดลายสวย ตัดกันชัดเจนกับผนังฉาบเรียบสีขาว รวมทั้งฝ้าเพดานสีขาว มีมิติที่แปลกตา น่าอยู่มากขึ้น เฟอร์นิเจร์ลอยตัว จากงานไม้ ดูน่าใช้งานเพิ่มเติม

 

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ กับแบบบ้านหลังนี้ที่นำมาฝากกัน หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยาก เชิญหยิบจับไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้กันต่อได้เลยครับ

ที่มา :

Meloccomoore

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...