บ้านตากอากาศ สไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ชั้นเดียว ตกแต่งด้วยงานสมัยใหม่ ผสมวัสดุจากธรรมชาติ ท่ามกลางบรรยากาศริมชายป่า

เพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน คงยากที่จะปฏิเสธว่า แบบบ้านโมเดิร์นนั้นเป็นที่สนใจของหลายๆครอบครัว ครั้งนี้มีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ตกแต่งได้สวยงาม ด้วยรูปทรงและวัสดุหลากหลาย ได้ความภูมิฐานแบบเต็มๆ เชิญรับชมรายละเอียดอื่นๆ ไปพร้อมๆ กันเลยครับ

 

ดีไซน์บ้านไว้ติดกับสวนป่า รอบๆ บ้านให้เป็นสนามหญ้า ดูเรียบง่ายรองรับกิจกรรมไว้ได้ตลอดวัน ตกแต่งไปด้วยไม้พุ่ม ตลอดแนวหลังบ้าน มาพร้อมต้นไม้ใหญ่หน้าบ้าน ให้ร่มเงาแก่ตัวบ้านได้ทั้งวัน ออกแบบมาพร้อมฟังก์ชันสุดพิเศษอย่างสระว่ายน้ำ ขนาดเล็กกำลังดี ในด้านหล้งบ้านที่ติดกับเฉลียงพักผ่อน

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต และมีงานเหล็กเพิ่มเติม ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย ผสมการตกแต่งจากไม้ หิน และกระจก ดูสวยงาม สะท้อนวัสดุสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม ใช้หลังคาทรงเพิงหมาแหงนชิ้นใหญ่ สร้างมุมมองที่ดีของบ้าน ให้เด่นชัด ออกแบบให้มีเฉลียงขนาดใหญ่ ไว้พักผ่อนกันอย่างจุใจ สวยงามบนพื้นหิน และชุดโซฟาชุดใหญ่เน้นการพักผ่อนทที่สะดวกสบาย

 

ภายในบ้านออกแบบให้ใช้ห้องโถงขนาดใหญ่ รองรับแขกที่มาเยือน และแชร์ฟังก์ชันไปยังส่วนอื่นอย่างง่ายดาย มี 3 ห้องนอนภายใน และรองรับไว้ 2 ห้องน้ำ

.

 

ตกแต่งภายในแบบจัดเต็ม โมเดิร์นมินิมอล โชว์โครงสร้างไม้บนฝ้าเพดาน และเน้นของตกแต่งแบบโก้หรู สวยงามบนพื้นไม้สีน้ำตาล และโทนห้องสีขาวล้วน จากงานคอนกรีตฉาบเรียบ ตกแต่งชุดเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ให้ความภูมิฐานได้ดีเยี่ยม สมกับบ้านที่วัยผู้ใหญ่ชื่นชอบ

.

 

แบบบ้านขนาดค่อนข้างใหญ่ ที่ 345 ตร.ม. จึงอยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 5 ล้านบาทขึ้นไป เชิญเพื่อนๆ หยิบจับไอเดียต่างๆ ของบ้านไปปรับใช้กันได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่ Naibann.com

ที่มา : Homeworlddesign

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...