บ้านโมเดิร์นคอทเทจ ตกแต่งให้มีกลิ่นอายย้อนยุค และใช้วัสดุจากธรรมชาติ

พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆชั่วโมงแบบนี้ แบบ้านที่นำมาฝากกันเป็นบ้านเดี่ยวขนาดเล็ก สไตล์โมเดิร์นที่ใช้วัสดุแบบบัานคอทเทจ ตกแต่งเล็กน้อยให้สวยงามในรูปแบบสมัยใหม่ ถูกใจคนไทยได้ไม่ยาก และเหมาะกับการประยุกต์เข้ากับสภาพอากาศของบ้านเราได้ดีเยี่ยม

steel-clad-tiny-modern-cabin-with-shutters-on-stilts-01

 

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่บนเนินเขา ที่รายล้อมได้วยสนามหญ้าและไม้ยืนต้น ให้บรรยากาาศแบบคันทรี ที่ดูผ่อนคลายอารมณ์เมื่อยามได้เข้ามาพักอาศัย

steel-clad-tiny-modern-cabin-with-shutters-on-stilts-04

 

บ้านโครงสร้างไม้ ดีไซน์ช่องเปิดให้ทันสมัย มุมมองของบ้านจึงดูโดดเด่น น่าเชื้อเชิญเข้ามาอยู่เป็นที่สุด ตกแต่งจากไม้ในทั้งหลัง และจับคู่กับหลังคาเพิง ลาดเอียงไปด้านหลังเก๋ๆ ดูทันสมัยมากๆ

steel-clad-tiny-modern-cabin-with-shutters-on-stilts-03-600x463

 

ตกแต่งภายในแบบอบอุ่นจากวัสดุไม้ เฟอร์นิเจอร์ที่เน้นการพักผ่อน ออกแนวสมัยใหม่นิดๆ แต่ลงตัวไปกับวัสดุไม้ บ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ใช้งานเพียง 28ตร.ม. อยู่ในงยประมาณการก่อสร้าง 300,000 บาท ไม่รวมของตกแต่ง และใช้ชั้นลอยเป็นห้องนอน มีสเปซี่แปลกตาเลยทีเดียว

steel-clad-tiny-modern-cabin-with-shutters-on-stilts-05

 

แปลนบ้านแบบสตูดิโอ ที่ครบครันไปทุกๆฟังก์ชันการใช้งานพื้นฐานของครอบครัวเล็ก และแบบบ้านหลังนี้ดูเหมาะมากกับการนำไปประยุกต์ให้เป็นแบบรีสอร์ท บ้านตากอากาศต่าง ได้ดีเยี่ยม เพื่อนๆสามารถรับชมไอเดียและแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้กันต่อที่ Naibann.com เพื่อการรังสรรค์พื้นที่พักผ่อนในแบบของคุณกันได้เลยครับ
ที่มา Olsonkundig

steel-clad-tiny-modern-cabin-with-shutters-on-stilts-02

steel-clad-tiny-modern-cabin-with-shutters-on-stilts-06

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...