โฮมออฟฟิศขนาดกะทัดรัด รูปทรงตัวแอล เก๋ล้ำไม่ซ้ำใคร ประยุกต์ใช้งานได้เอนกประสงค์

คนส่วนมากมองว่าบรรยากาศในการทำงานหรือสถานที่ทำงานเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยดึงดูดให้พวกเขาอยากทำงานมากขึ้น การออกแบบตกแต่งจึงเป็นเรื่องที่เราไม่ควรมองข้ามเพราะการออกแบบที่ดีย่อมสร้างบรรยากาศดีๆ ให้กับผู้ที่ทำงานและช่วยลดความน่าเบื่อหน่ายจากการทำงานได้เช่นกัน

วันนี้ ในบ้าน จะขอชวนทุกคนไปสัมผัสกับบรรยากาศโฮมออฟฟิศที่มาพร้อมกับการตกแต่งที่สวยงาม เป็นเอกลักษณ์ รับรองว่าใครเห็นก็อยากที่จะเข้าไปทำงานที่นี่อย่างแน่นอน ลองไปชมรายละเอียดกันเลยดีกว่าค่ะ

 

โฮมออฟฟิศนี้ เป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ Slope L ของทาง Esara Living ที่เน้นการออกแบบโครงสร้างเป็นรูปตัว L พร้อมจัดให้มีระเบียงรอบๆ ตลอดแนวบ้าน

 

โครงสร้างของบ้านมีลักษณะเป็นรูปตัว L ตัวอย่างที่นำเสนอให้ชมเป็นบ้านที่โอบล้อมด้วยสวนสีเขียว ซึ่งถือเป็นจุดที่ทุกคนสามารถมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

 

ในส่วนของการตกแต่งภายนอกจะใช้ไม้เป็นวัสดุหลักเพื่อให้ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติบริเวณรอบบ้าน

 

หลังคาตรงระเบียงจะใช้แผ่นโพลีคาร์บอเนตที่นอกจากจะช่วยในเรื่องของการกันลมกันฝนแล้ว ยังเปิดรับแสงให้เข้ามาภายในบ้านช่วยสร้างบรรยากาศในการทำงานได้เป็นอย่างดี

 

โฮมออฟฟิศแห่งนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 30 ตารางเมตร ขนาด 3.0 × 6.3 เมตร สามารถรองรับผู้ใช้งานได้จำนวน 2-3 คนพร้อมอุปกรณ์สำนักงานที่ติดตั้งอยู่ภายใน หากใครที่กำลังมองหาโฮมออฟฟิศขนาดกระทัดรัดและดีไซน์ไม่ซ้ำใครลองเข้าไปชมผลงานอื่นๆ ได้ที่ Esara Living กันดูนะคะ

ที่มา : esaraliving

Facebook : EsaraLiving

โทรศัพท์ : 098-825-7602, 064-334-4557

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)