บ้านเพิงหมาแหงน ตกแต่งด้วยไม้และสังกะสี ความสวยงามลงตัวแบบบ้านร่วมสมัย

สวัสดีครับเพื่อนๆ พพบกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ครั้งมากับแบบบ้านคอทเทจ ที่ตกแต่งสวยงามและมีขนาดพอเหมาะกับครอบครัวเล็กๆ อย่ารอช้า เชิญชมไอเดียตกแต่งกันเลยดีกว่า

prefab-homes-reclaimed-7

 

ตั้งอยู่ทามกลางธรรมชาติ ที่รายล้อมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด ตกแต่งกันอย่างร่มรื่น และสร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ ร่มเงาจากไม้ยืนต้น ดูดีและผ่อนคลายอารมณ์ได้ดีมาก

prefab-homes-reclaimed

 

ตัวบ้านโครงสร้างไม้ ออกแบบแปลนที่เรียบง่าย แต่ตกแต่งให้เป็นไฮไลท์ของบ้านในตัวผนัง ที่เลือกใช้วัสดุหลักๆ คือสังกะสีและไม้ ตกแต่งสลับกันให้เกิดเท็กเจอร์และโทรสีที่สวยงาม นับว่าเป็นไอเดียการประยุกต์ของเก่ามาใช้ได้ดีเชียวละ

prefab-homes-reclaimed-2

 

บ้านหลังนี้ออกแบบให้มี 1 ห้องนอน แบบบ้านตากอากาศหรือบ้านสวน ฟังก์ชันอื่นไก็มีมาอย่างครบครัน ตามความต้องการของครอบครัวขนาดเล็กๆอีกด้วย

prefab-homes-reclaimed-4

 

ตกแต่งภายในด้วยไม้ ในแนวชิด สร้างบรรยากาศที่อบอุ่น และเรียบง่าย ชวนผ่อนคลายอารมณ์ได้ดีเยี่ยมเช่นกัน บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณไม่เกิน 3 แสนบาท

prefab-homes-reclaimed-5

 

หวังว่าเพื่อนๆคงจะถูกใจไปกับไอเดียของบ้านหลังนี้ไม้น้อย เชิญรับชมกันต่อและนำไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลยครับ ^_^
ที่มา Busyboo

prefab-homes-reclaimed-6


prefab-homes-reclaimed-8

prefab-homes-reclaimed-3

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...