บ้านหลังใหญ่สไตล์วิลล่า มาพร้อมสระว่ายน้ำ ความภูมิฐานในรูปทรงและโทนสี

พบกันเป็นประจำกันอีกเช่นเคย เอาใจคนที่กำลังมองหาบ้านหลังใหญ่ วันนี้ Naibann มีมาให้ชมอีกหนึ่งหลัง เป็นบ้านที่มากับสระว่ายน้ำ รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ และกิจกรรมอื่นๆที่ตามมาได้ดีเชียวละ ไปดูรายละเอียดกันได้เลย

27414_wizualizacje1_cpt_koncept_2_g2_energo

 

ภายในเนื้อที่ดินขนาดใหญ่ ได้ดีไซน์ต้วบ้านและสระว่ายน้ำไว้ตรงกลาง รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด ตกแต่งให้โดดเด่นไปกับ การเทหินสีขาว สลับไม้พุ่ม ตรงทางขี้นสระว่ายน้ำ มีไม้ยืนต้นเพียงเล็กน้อย ที่ให้ร่มเงาบางๆอยู่ ออกแบบสวนในสไตล์โมเดิร์นกันเลยทีเดียว เสริมให้ตัวบ้านดูสวยงาม และให้ได้อารมณ์ของธรรมชาติเพิ่มขึ้นเมื่อได้มาพักผ่อน

27414_wizualizacje2_cpt_koncept_2_g2_energo

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต เลือกใช้การยื่นและหดตัวกล่องตกแต่งผนัง ให้บ้านมีมิติ และรอรองรับการใช้งานของฟังก์ชั่นนั้นๆ เลือกใช้โทนสีขาวและเทาเท่านั้น บ้านจึงดูเป็นแบบบ้านของวัยผู้ใหญ่ซะมากกว่า

27414_wnetrza2_cpt_koncept_2_g2_energo

 

ดีไซน์หลังคาจั่ว ใช้สีน้ำเงินเข้ม ดูสุขุมและสะอาดตา รูปทรงที่คุ้นตาชาวไทยมาแสนนาน อาจเป็นเพราะเลือกใช้หลังคาจั่วแล้ว แบบบ้านดูสวย และได้ความภูมิฐาน อีกทั้งเข้ากับสภาพอากาศของประเทศไทยได้ดี

27414_wnetrza8_cpt_koncept_2_g2_energo

 

แบบแปลนออกมาในรูปแบบสมัยใหม่ ฟังก์ชั่นครบครัน จัดเรียงกันเป็นสัดส่วนได้ดี ไฮไลท์ของฟังก์ชั่นบ้านหลังนี้คือ พื้นที่พักผ่อนรอบสระว่ายน้ำในหน้าบ้าน ที่มีขนาดใหญ่มาก และแบ่งโซนได้ดี รองรับกิจกรรมเช่น ปาร์ตี้ สังสรรค์ ของคนจำนวนมากได้สบายๆเลยล่ะ

27414_wnetrza3_cpt_koncept_2_g2_energo

 

โทนสีภายในใช้สีขาว-น้ำตาล ผนังและฝ้าเพดานสีขาวสะอาด มีเพียงพื้นไม้เท่านั้นที่มีสีสันสดใส ภายในจึงดูสะอาดตา เป็นระเบียบเรียบร้อยมาก เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ชุดชิ้นใหญ่ ดีไซน์ให้เข้ากันทั้งบ้าน เน้นการใช้งานที่สะดวก และสวยงามไปพร้อมๆกัน

27414_wnetrza1_cpt_koncept_2_g2_energo

 

บ้านหลังนี้เน้นพื้นที่ส่วนกลางเป็นหลัง จึงออกแบบให้มีแค่ 2 ห้องนอนเท่านั้น เป็นยังไงบ้างครับเพื่อนๆ เป็นที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวใช่ไหมครับ สามารถรับชมภาพบรรยากาศอื่นๆและแบบแปลนบ้านกันต่อในด้านล่าง และรับชมบ้านหลังอื่นๆได้ที่นี่เลย Naibann.com

ที่มา Pracownia-projekty

27414_wnetrza5_cpt_koncept_2_g2_energo

 

27414_wnetrza6_cpt_koncept_2_g2_energo

 

27414_wnetrza7_cpt_koncept_2_g2_energo

27414_rzuty1_cpt_koncept_2_g2_energo27414_rzuty2_cpt_koncept_2_g2_energo27414_sytuacje1_cpt_koncept_2_g2_energo

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...