แนวคิดโลกอนาคต ไอเดียป้ายโฆษณาริมทาง ซ่อนบ้านพักอาศัยสุดเจ๋งไว้ภายใน

พักเรื่องแบบบ้านสไตล์เรียบๆ เอาไว้ก่อน วันนี้ Naibann มีบ้านคอนเซ็ปมาให้ชม เป็นการผสมของป้ายโฆษณาริมทาง และที่พักอาศัยเข้าด้วยกัน ดูดีแฝงประโยชน์ใช้งานแบบครบครัน

ใช้การยกเสาสูงเพื่อเน้นไปที่ฟังก์ชั่นป้ายโฆษณาเป็นหลัก บิดมุมมองให้เข้ากับมุมมองสายตาที่มองจากถนน โครงสร้างคอนกรีตในรูปทรงบ้านสามเหลี่ยม มีบันไดขึ้นตรงกลาง

DesignDevelop-Gregory-Project-Billboard-Houses-Homeless-Housing-Exterior-Humble-Homes

 

มาพร้อมหลังคาที่ลาดเอียงเล็กน้อย กลมกลืนจนแทบดูไม่ออกว่ามีบ้านอยู่ภายใน ป้ายโฆษณาถูกติดตั้งเพียง 2 ฝั่งตามแนวถนน มาพร้อมกับโคมไฟส่องผนัง ให้เห็นรายละเอียงของข้่อความหรือรูปภาพ

DesignDevelop-Gregory-Project-Billboard-Houses-Homeless-Housing-Floor-Plan-Humble-Homes

 

ภายในใช้ไม้ตกแต่งทั้งหลัง เล่นเส้นสายสุดเนียบในทุกมุมของห้อง เฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อินครบครัน มาเต็มกับห้องสไตล์สตูดิโอ ดูอบอุ่นมากๆ ไม่ขาดฟังก์ชั่นพื้นฐานใดๆเลย เพราะมีห้องน้ำในตัวด้วย บนพื้นที่ใช้งาน 27 ตร.ม. งบประมาณ 150,000 บาท ไม่รวมของตกแต่ง

DesignDevelop-Gregory-Project-Billboard-Houses-Homeless-Housing-Bedroom-and-Living-Area-Humble-Homes

 

นับว่าเป็นไอเดียสุดเจ๋ง ที่ประยุกต์ให้เข้ากันได้ดีเชียวละ สามารถนำไปเป็นแบบสตูดิโอ ออฟฟิศ รวมทั้งแบบรีสอร์ท เชิญเพื่อนๆ เข้ามาดูเพื่อรังสรรค์พื้นที่พักอาศัยในแบบของคุณได้เลย

ที่มา Hhomedesign


DesignDevelop-Gregory-Project-Billboard-Houses-Homeless-Housing-Entrance-Humble-Homes
DesignDevelop-Gregory-Project-Billboard-Houses-Homeless-Housing-Bathroom-Humble-Homes

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...