แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยสีสันสดใส 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 154 ตร.ม.

สำหรับวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้าน KHD-B001 ซึ่งเป็น บ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบของ คิดเฮาส์ Design ที่มาพร้อมดีไซน์ที่เก๋ไก๋ สวยงามสะดุดตาใครหลายๆ คนอย่างแน่นนอน ส่วนจะสวยงามขนาดไหน ต้องตามมาชมกันเลยค่ะ

ตัวบ้านเป็นแบบชั้นครึ่ง ในโทนสีที่สดใส ประกอบไปด้วยสีขาว สีเขียว สีเทา และสีน้ำตาล ทำให้บ้านดูโดดเด่นมาก หลังคาเป็นแบบเพิงหมาแหงนสโลปลงด้านข้าง เข้ากับรูปทรงของบ้านได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยพื้นที่โรงจอดรถดีไซน์สวยงามที่แยกออกจากตัวบ้านอย่างเป็นสัดส่วน

 

เฉลียงบริเวณหน้าบ้านเหมาะสำหรับเป็นพื้นที่พักผ่อนแบบชิลๆ สัมผัสกับบรรยากาศรอบบ้าน ตกแต่งด้วยเสาสีเทาขนาดใหญ่ และเสาแบบซี่ระแนงสีฟ้าสดใส ในส่วนของพื้นที่ยกสูงมีการใช้กระเบื้องหินธรรมชาติตกแต่ง ช่วยทำให้ดูแข็งแรง และสวยงามไปในตัว

 

ประตูและหน้าต่างของบ้านเป็นแบบกระจกใสบานใหญ่ ที่ช่วยในการเปิดรับแสงให้ภายในบ้านมีความสว่าง ช่วยให้มองเห็นทัศนียภาพ และเชื่อมต่อบรรยากาศภายในกับสภาพแวดล้อมภายนอกได้อย่างลงตัว

พื้นที่รอบบ้านเทพื้นด้วยปูน พร้อมกับตกแต่งด้วยลวดลายกระเบื้องสวยงาม รวมถึงมีการจัดสวน และปลูกต้นไม้ เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้าน ทำให้บ้านมีสีสันสวยงาม และมีความร่มรื่นน่าอยู่

บรรยากาศรอบๆ บ้านจากมุมสูง

 

สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โถงโล่งภายในบ้าน และพื้นที่โรงจอดรถที่แยกออกจากตัวบ้าน รวมพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 154 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้นที่ 1.45 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : คิดเฮาส์ Design

Tel : 083-7205937

Line : toisoi

Facebook : Sutee Chuiram .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?