บ้านสองชั้นขนาดเล็ก โครงสร้างเหล็กน็อคดาวน์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงพักผ่อน

กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกครั้ง วันนี้จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปพบกับ บ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก โทนสีเข้มให้ความรู้สึกมั่นคงแข็งแรง ที่มีขั้นตอนการก่อสร้างสะดวกและรวดเร็ว  ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย BB-Home บ้านน็อคดาวน์ ไปรับชมกันได้เลยครับ

แบบบ้าน BBB10 เป็นบ้านโครงสร้างเหล็กสองชั้น หลังคารูปทรงแบน มุงด้วยหลังคาเมทัลชีท มาพร้อมกับระเบียงบ้านกว้างขวางบริเวณชั้นล่าง และชั้นบน ลัษณะของบ้านถูกออกแบบให้เหมาะกับการใช้เป็น บ้านพักตากอากาศ, สำนักงาน, หรือบ้านพักรีสอร์ท

 

ขนาดของบ้านมีขนาดที่กระทัดรัดตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลและดำ ชั้นล่างเป็นโถงโล่งเหมาะสำหรับจัดเป้นห้องนั่งเล่นหรือห้องทำงาน บันไดทางขวาเชื่อมต่อไปยังชั้นบนของบ้าน

 

ระเบียงหน้าบ้านเปิดโล่งสามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อน หรือพื้นที่สำหรับ พบปะพูดคุย หลังคากันสาดตกแต่งด้วยระแนงเหล็กที่สามารถใช้แขวนกระถางต้นไม้เพื่อนความร่มรื่นได้อย่างสวยงาม

 

ตัวบ้านถูกยกพื้น ซึ่งสะดวกในการประกอบติดตั้ง ผนังสีส้มของห้องโถงชั้นล่างให้ความโดดเด่นให้แก่บ้านโทนสีเข้มได้เป้นอย่างดี

 

ภายในห้องชั้นล่างตกแต่งด้วยผนังสีอ่อน ปูพื้นด้วยลวดลายไม้ รอบห้องติดตั้งกระจกใสที่สามารถใช้ประโยชน์จากแสงภายนอกได้อย่างเต็มที่ และโปร่งโล่งรับอากาศจากภายนอก

 

บันไดทางขึ้นไปยังชั้นบน ติดตั้งอยู่ภายนอกตัวบ้าน ราวบันไดเลือกใช้ราวกั้นโครงเหล็กสีเข้ม

 

ระเบียงชั้นบน เน้นความโปร่งโล่ง ปูพื้นและติดตั้งเพดานด้วยไม้สีน้ำตาลเข้ม พร้อมหลอดไฟเพดาน ตกแต่งด้วยระแนงไม้ และจากบริเวณระเบียงสามารถมองเห็นทิวทัศน์รอบข้างได้อย่างชัดเจน

 

ภายในห้องตกแต่งด้วยพื้นและผนังลายไม้สีอ่อน เพดานเลือกใช้สีขาว ขนาดห้องพอเหมาะสำหรับการพักผ่อนหรือใช้เป็นห้องทำงาน ซึ่งมีห้องน้ำภายในตัว

 

ห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีน้ำตาล ตกแต่งอย่างเรียบง่ายเพียงพอต่อการใช้งาน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น ขนาด 3.50* 9.50 พร้อมพื้นที่ระเบียง ราคาการก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 900,000 บาท หากเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการสร้างบ้านแบบนี้บ้าง สามารถติดตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลยครับ

Line ID : bbhome2014

Tel : 085-3005775, 082-8688322, 081-8775996

Facebook : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?