บ้านน็อคดาวน์เพื่อเป็นเรือนรับรอง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงเล็กหน้าบ้าน

บ้านน็อคดาวน์หรือบ้านโครงสร้างเหล็ก เป็นบ้านที่ประกอบสร้างขึ้นได้รวดเร็ว จึงประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ซึ่งบ้านแนวนี้เหมาะกับการสร้างเป็นเรือนรับรอง หรือห้องพักเชิงธุรกิจ

วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชมไอเดีย บ้านน็อคดาวน์เพื่อเป็นเรือนรับรอง ผลงานบ้านสวยของ Tiny home Thailand ไปชมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านแนวโมเดิร์นหลังเล็ก ออกแบบมาเพื่อเป็นบ้านพักรับรองโดนเฉพาะ ภายในจึงมีเพียงห้องนอนและห้องน้ำ ตัวโครงสร้างของบ้านเป็นโครงสร้างเหล็กที่มั่นคงแข็งแรง ผนังภายนอกตกแต่งด้วยผนังไม้เทียม

 

บริเวณหน้าบ้านออกแบบประตูและผนังด้วยกระจดอย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังออกแบบบริเวณหน้าบ้านให้มีเฉลียงขนาดเล็กที่เพียงพอสำหรับการพักผ่อนหรือตกแต่งเล็ก ๆ น้อย ๆ

 

ภายในห้องนอนออกแบบโปร่งสบายในโทนสีขาวสว่าง โดยมีเฟอร์นิเจอร์เพียงเตียงนอนและชั้นวางของเล็ก ๆ เพื่อให้ใช้งานได้สะดวก

 

เช่นเดียวกันกับห้องน้ำที่เน้นความสว่างและโปร่งสบาย พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำที่ครบครัน เพียงพอต่อการใช้งานทุกฟังก์ชัน

บ้านน็อคดาวน์เรือนรับรองหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน งบก่อสร้างประมาณ 235,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์

เบอร์โทรศัพท์ : 093-9515936, 085-9925242

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?