พาชมบ้าน “กระต่าย พรรณนิภา” ลูกทุ่งอินดี้สาวน้อย 100 ล้านวิว

“กระต่าย พรรณนิภา” หรือ พรรณนิภา เขียวเพชร นักร้องลูกทุ่งอินดี้ สาวน้อยวัย 17 ย่าง 18 ปี ที่มีผู้เข้าชมผลงานเพลงของเธอเกินกว่า 100 ล้านวิวไปแล้ว โดยสาว “กระต่าย” ทำงานจนปลดหนี้รถให้แม่หลังจากเพลงสันดานเก่า ประสบความสำเร็จ พร้อมทั้งสร้างบ้านและซื้อรถคันใหม่ เรียกว่าประสบความสำเร็จในวัยเพียง 15 ปีเท่านั้นเอง

วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชมบ้านหลังสวยของ “กระต่าย” ที่สร้างบ้านให้คุณแม่ด้วยน้ำพักน้ำแรงในราคา 4.3 ล้านบาท เราไปติดตามชมกันได้เลยจ้า

กระต่าย พรรณนิภา

 

 

 

กระต่าย พรรณนิภา

 

นี่คือช่วงที่กำลังมีการก่อสร้างบ้าน เราจะเห็นถึงรอยยิ้มแห่งความภาคภูมิใจของเด็กสาวที่สามารถสร้างบ้านหลังใหญ่ให้แม่ได้จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง

 

ตัวบ้านที่ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว งานดีไซน์ของบ้านก็จะเป็นแบบโมเดิร์นที่ให้ความสวยงามทันสมัย นอกจากนี้เราจะเห็นถึงพื้นที่ใช้สอยของบ้านที่กว้างขวางสุด ๆ

 

และนี่ก็คือผลงานบ้านที่ถูกก่อสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว เป็นบ้านแนวโมเดิร์นหลังใหญ่ ตกแต่งในโทนสีที่เรียบง่ายแต่ก็สวยงามไม่น้อยเลยทีเดียว

 

บรรยากาศภายนอกตัวบ้านมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง โดยจะมีทั้งเฉลียงสำหรับเป็นมุมนั่งเล่นในร่ม สนามหญ้าและที่จอดรถ รวมไปถึงสตูดิโอขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ด้านในอีกด้วย

 

ภายในบ้านก็มีลักษณะคล้ายบ้านทั่ว ๆ ไป ที่เราเข้ามาในบ้านแล้วก็จะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ ที่ใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนและความบันเทิง รวมถึงใช้ต้อนรับผู้มาเยือนอีกด้วย

 

ภายในบ้านมีบรรยากาศที่ครึกครื้นจากผู้ที่มาเยือน

 

ภายในห้องครัวเป็นอีกพื้นที่สำคัญแห่งหนึ่ง เพราะมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ตรงกลางเป็นเคาน์เตอร์ครัวแบบเกาะกลางที่ใช้งานได้สะดวก นับว่าเป็นบ้านสวยที่น่าอยู่อีกหลังเลย

 

ชมคลิปเต็ม

 

ที่มา: kratai_phannipha, ซองดูฮี CHANNEL

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?