เปิดบ้าน “ขวัญ อุษามณี” นางเอกสาวคนดังกับบ้านสุดหรูอลังการราคากว่า 30 ล้านบาท

ขวัญ อุษามณี นางเอกสาวสวยชื่อดังที่ฝากผลงานการแสดงไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น ยึดฟ้าหาพิกัดรัก, แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด, ไฟหิมะ หรือผลงานล่าสุดอย่างเกมรักพยาบาท ที่กำลังรอออนแอร์อยู่

นอกจากจะมีความสามารถทางด้านการแสดงแล้ว สาวขวัญยังเป็นนางเอกสาวที่เรียนจนจบปริญญาโท และกำลังศึกษาหลักสูตรการบริหารงานตำรวจในยุคดิจิทัล และ ป.ป.ส. เพื่อเดินตามรอยคุณพ่ออีกด้วย เรียกได้ว่าเก่งครบด้านเลยทีเดียว

วันนี้เราก็จะพาเพื่อนๆ ไปชมบ้านของเธอผ่านรายการ ตีท้ายครัว กันครับ เป็นบ้านสามชั้นโทนสีน้ำตาลที่ดูหรูหรา โอ่โถง และมีเอกลักษณ์มาก พร้อมทั้งรายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวน้อยใหญ่ที่ดูสดชื่นไม่น้อย ซึ่งมีราคาสูงกว่า 30 บาทเลยทีเดียว เรามาดูกันเลยครับว่าบ้านของเธอนั้นจะหรูหราและน่าอยู่แค่ไหน

 

บรรยากาศภายในบ้านเปี่ยมไปด้วยความหรูหราทุกอณู ตกแต่งด้วยโทนสีขาวครีมที่สร้างบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมีเพดานยกสูงและแชนเดอร์เลียสุดหรูขนาดใหญ่ประดับไว้กลางห้องนั่งเล่น

 

เฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ เป็นเฟอร์นิเจอร์แนวคลาสสิกที่มีลวดลายอ่อนช้อย ดูหรูหรามีระดับ มีรายละเอียดของลวดลายที่พิถีพิถัน

 

ห้องนั่งเล่นนี้ยังประดับประดาไปด้วยรูปครอบครัวและรูปภาพความทรงจำมากมาย อบอุ่นและน่ารักมากๆ

 

ชั้นสองมีฟิตเนสแบบครบวงจรด้วย เพราะสาวขวัญเป็นคนที่รักการออกกำลังกายมากๆ

 

ห้องฟิตเนสนี้มีโคมไฟระย้าดีไซน์หรูหราอยู่ด้วยเช่นกัน

 

ส่วนชั้นสามจะเป็นพื้นที่ส่วนตัวของสาวขวัญทั้งหมด ตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าตั้งแต่บันไดทางเดินขึ้น มีผนังลายหินอ่อนที่ช่วยเสริมบรรยากาศความหรูหราอยู่ด้วย

 

ห้องนอนตกแต่งโดยเน้นโทนสีขาวสะอาดตา ซึ่งฝั่งหนึ่งจะเป็นเตียงนอนกับทีวี ในขณะที่อีกฝั่งจะเป็นมุมโต๊ะและตู้เก็บกระเป๋า

.

.

 

แต่จากรู้นี้จะเห็นได้ว่าสาวขวัญวางเตียงนอนในห้องนอนแปลกๆ หน่อย โดยเอาส่วนหัวเตียงไว้ฝั่งตรงข้ามกับผนัง เพราะเชื่อเรื่องฮวงจุ้ยซินแส

.

 

มีโคมไฟระย้าอยู่เกือบทุกที่

 

มาชมห้องน้ำกันบ้างครับ จะเห็นได้ว่ายังมีโคมไฟระย้าอยู่ด้วย นอกจากนี้ยังตกแต่งโดยใช้ผนังลายหินอ่อน ส่วนเพดานเป็นแบบสกายไลท์ที่สามารถมองเห็นวิวภายนอกได้ ให้สาวขวัญได้อาบน้ำไปชมวิวไปเพลินๆ ที่สำคัญก็คือยังมีทีวีให้นอนดูในห้องน้ำห้องนี้อีกด้วย

 

เป็นห้องน้ำที่หรูหราและมีเอกลักษณ์มาก

 

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับบ้านของสาวขวัญ เรียกได้ว่าหรูหราสุดๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะครับ เพื่อนๆ สามารถรับชมรายการเต็มได้ที่ด้านล่างนี้เลยจ้า

 

 

ที่มา : Kapook, รายการตีท้ายครัว, IG Kwanusa9

  .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ