แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ทรงตัวแอล หน้ากว้างหลังสั้น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 109 ตร.ม.

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผลงานงานการออกแบบจากทีมงานบริษัท บริษัท อีซี่ ดีไซน์แอนด์คอนสครัคชั่น จำกัด บ้านทรงโมเดิร์นรูปแบบพิมพ์นิยม ให้รูปลักษณ์ที่เราคุ้นเคยกันดี มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่

บ้านชั้นเดียวหน้ากว้างหลังสั้นทรงตัวแอล ลักษณะอาคารรูปทรงสี่เหลี่ยมตามแบบฉบับบ้านโมเดิร์น มีหลังคาเป็นแบบเพิงหมาแหงนที่เข้ากันดีกับตัวบ้าน ด้านรายละเอียดการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้สีขาวครีมยืนพื้น ตัดตามขอบประตูหน้าต่างด้วยสีน้ำที่ให้ความทันสมัย

 

ประตูและหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ช่วยให้บ้านโปร่งสบาย รวมถึงสามารถรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้บริเวณหน้าบ้านยังมีพื้นที่สำหรับจอดรถได้ถึงสองคัน มีหลังคาเมทัลชีทช่วยป้องกันแสงแดดและฝน

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยรวม 109 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.19 ล้านบาท แบบแปลนพร้อมวิศวกรรับรองคิดค่าใช้จ่าย 19,500 บาท (พร้อม BOQ)

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับเหมาสร้างบ้านเชียงราย พะเยา เชียงใหม่

บริษัท อีซี่ ดีไซน์แอนด์คอนสครัคชั่น จำกัด

Facebook Page : รับเหมาสร้างบ้านเชียงราย พะเยา เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ : 053-776404

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?