แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาจั่ว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 85 ตารางเมตร

ยินดีต้อนรับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน กันทุกคนค่ะ วันนี้บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบบ้านที่ดูแตกต่าง มีความเท่ๆ ออกแนวรัสติคหน่อยๆ ต้องห้ามพลาด เพราะบ้านที่เราไปชมกันนั้นเรียกว่าออกแบบเอาใจเพื่อนๆ กันเลยทีเดียว ลองไปชมค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบจาก แบบบ้านแสงตะวัน ที่เน้นดีไซน์บ้านในสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยหลังคาจั่วทรงสูง พร้อมทางเข้าหน้าบ้านที่มีขนาดกว้าง ดูแล้วมีความหรูหราตั้งแต่ด้านหน้า นอกจากนี้แล้วแทนที่บริเวณใต้หลังคาจะปิดเป็นผนังทึบ แต่ติดเป็นกระจกโปร่งแสง ซึ่งทำให้พื้นที่ภายในบ้านดูโปร่งโล่งมากๆ

 

ในส่วนของวัสดุ คือ ปูน, ไม้ และกระจก ที่ทำให้บ้านหลังนี้มีความเป็นรัสติคเบาๆ เหมาะสำหรับทำเป็นรีสอร์ทหรือบ้านพักตากอากาศ เนื่องจากดีไซน์ที่เข้ากับธรรมชาติ อีกทั้งดูแล้วไม่ขัดกันด้วยโทนสีที่ไม่สว่างเกินไป

 

แปลนบ้าน

เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่ครัวเปิดโล่งแบบครัวฝรั่ง ส่วนห้องอื่นๆ จะเป็นห้องนอน 3 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัว 1 ห้อง กับห้องน้ำของห้องรับแขกอีก 1 ห้อง

 

บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว พื้นที่รับแขก ที่จอดรถ พร้อมเฉลียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 85 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 900,000 บาท – 1.0 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยนะคะ ^_^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

 

ที่มา : แบบบ้านแสงตะวัน

โทรศัพท์ : 098-164-7662 (คุณอาทิตย์)

Line id : ben170831

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?