บ้านร่วมสมัยหลังใหญ่ ภายในขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมการตกแต่งที่เน้นความภูมิฐาน ท่ามกลางบรรยากาศแบบสวนสวย

พบเจอไอเดียตกแต่งบ้าน รวมทั้งแบบบ้านตัวอย่างเป็นประจำในทุกๆชั่วโมงแบบนี้่ และครั้งนี้จะชวนเพื่อนๆ มาชมแบบบ้านเดี่ยว สไตล์ร่วมสมัย ออกแบบเรียบง่ายหลังใหญ่ๆ มีความสวยงามในรูปทรง โดนใจผู้ใหญ่ ดึงดูดสายตาเป็นอย่างมาก ลองไปชมกันเลยดีกว่า

large-house-contemporary-style-3-bedrooms-2-bathrooms-on-the-vulgate-1

 

ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ได้ยินเสียน้ำไหลตลอดวัน เต็มอิ่มไปกับธรรมชาติ และบรรยากาศสุดแสนวิเศษ ชวนให้อารมณ์ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ไปกับพรรณไม้นานาชนิด ที่รายล้อมตัวบ้านอยู่ มีท่าน้ำเล็กๆ ไว้ทำกิจกรรมอีกด้วย

large-house-contemporary-style-3-bedrooms-2-bathrooms-on-the-vulgate-2

 

ตัวบ้านขนาดพอดีๆ กับครอบครัวขนาดกลาง ออกแบบแปลนบ้านได้เรียบง่าย แต่มีลูกเล่นที่รูปทรงหลังคา และเฉลียงที่ข้างบ้าน ทำเป็นที่จอดรถ หรือส่วนทานอาหารนอกตัวบ้านก็ได้

ภายในนั้นออกแบบให้เป็นบ้าน 3 ห้องนอน และมี 2 ห้องน้ำรองรับเอาไว้ แบ่งโซนห้องนอนไว้ด้านหลังของบ้าน เน้นความสงบในการพักผ่อน ให้มีส่วนพักผ่อนที่หน้าบ้าน ได้แชร์ฟังก์ชันไปยังเฉลียงอีกด้วย

large-house-contemporary-style-3-bedrooms-2-bathrooms-on-the-vulgate-6

 

อยู่ในขนาดพื้นที่ใช้สอยที่ 302 ตร.ม. และใช้งบในการก่อสร้างที่ 2.5 – 2.8 ล้านบาท ราคาอาจจะลดหรือเพิ่มก็ได้ แล้วแต่ขนาดและวัสดุที่เลือกใช้ หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ ลองนำไปปรับใช้กันได้นะครับ
ที่มา : Dom.pl

large-house-contemporary-style-3-bedrooms-2-bathrooms-on-the-vulgate-4 large-house-contemporary-style-3-bedrooms-2-bathrooms-on-the-vulgate-5 large-house-contemporary-style-3-bedrooms-2-bathrooms-on-the-vulgate-1 large-house-contemporary-style-3-bedrooms-2-bathrooms-on-the-vulgate-2 large-house-contemporary-style-3-bedrooms-2-bathrooms-on-the-vulgate-3

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...