บ้านสีฟ้าน่ารัก มีโรงจอดรถ และห้องเก็บของ เพื่อการใช้งานภายในบ้านแบบครบทุกฟั่งก์ชั่น

บ้าน คือสถานที่ที่เราใช้ชีวิตกับมันมากที่สุด มักจะมีความทรงจำ และเรื่องราวต่างๆ มากมายเกิดขึ้น มันจึงเปรียบเหมือนชีวิตของเจ้าของบ้านเองก็ว่าได้ บ้านที่ดีจึงต้องสวย น่าอยู่ ที่สำคัญสามารถใช้งานได้ในทุกอิริยาบท

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับบ้านหลังน้อย น่ารัก พร้อมโรงจอดรถ และห้องเก็บของ มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันค่ะ ลองมาชมรายละเอียดกันเลย

 

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ผนังไม้สีฟ้าอ่อนหวาน แต่งขอบเสาสีขาว พร้อมชานโล่งต้อนรับแขกหน้าบ้าน และประดับประดาด้านหน้าด้วยต้นไม้สีเขียว ดูสดชื่นไม่น้อย

 

ด้านหน้าของตัวบ้านมีการนำทรายมาลงเต็มพื้นที่ เพื่อการดูแลรักษาง่าย ส่วนประตูทางเข้าบ้านไปโรงจอดรถ ใช้ไม้ซี่ๆ ทำง่ายๆ แต่โดดเด่นเข้ากับบ้านได้เป็นอย่างดี

 

โรงจอดรถในร่ม มีประตูปิดมิดชิด สำหรับคนที่รักรถเป็นพิเศษ ซึ่งสามารถจอดรถได้ถึงสองคันเลยทีเดียว เป็นการใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าสุดๆ ด้านข้างก็จะมีมุมสำหรับนั่งเล่น ชมวิว สร้างผลงานศิลปะ หรือเก็บของใช้ สมกับเป็นพื้นที่ที่สามารถดัดแปลงได้อย่างหลากหลาย เหมาะแก่การใช้ที่วิตที่ดีที่สุด

การตกแต่งภายใน ใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ ดูสบายตา พื้นเป็นพื้นไม้สีอ่อน เข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ขัดเงาสวย พร้อมพรมปูพื้นสีน้ำตาล ตกแต่งห้องด้วยภาพวาด และต้นไม้ดูมีชีวิตชีวา

 

ห้องครัว แบบเปิด ผนังและเพดานสูงสีขาว ดูโปร่งสบาย เคาน์เตอร์ครัวสีเดียวกัน ใช้ท็อปหินสีน้ำตาลเข้ากับไม้ได้เป็นอย่างดี ติดตั้งโคมไฟเพิ่มแสงสว่าง น่าใช้งานเป็นที่สุด

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะแก่การพักผ่อน และใช้ชีวิตได้เป็รอย่างดี หากเพื่อนๆ สนใจ ลองชมแล้วนำไปปรับใช้ตามสไตล์ของตัวเองกันได้เลยค่ะ

ที่มา : positivespacela

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^