บ้านพักตากอากาศโมเดิร์นลอฟท์ ตั้งอยู่กลางทุ่งนา โอบล้อมด้วยธรรมชาติสุดพิเศษ

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อน ๆ ไปสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนและสัมผัสวิถีชีวิตและเสน่ห์ของท้องทุ่งนาในบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย พร้อมกับการดื่มด่ำไปกับการออกแบบบ้านที่สวยงาม มีพร้อมครบถ้วนทุกฟังก์ชันการใช้งาน เป็นบ้านพักตากอากาศที่พิเศษสุด ๆ

Lush Deluxe Jungle Loft Villa เป็นบ้านของคุณ Risyiana เป็นบ้านพักจาก Air BNB โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังใหญ่ที่มีดีไซน์แบบโมเดิร์นลอฟท์ ให้โทนสีดำ-น้ำตาลที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติโดยรอบ ตัวบ้านถูกโอบล้อมด้วยป่าและทุ่งนา จึงให้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ

 

บริเวณหลังบ้านมีพื้นที่สระว่ายส่วนตัวพร้อมลานกกิจกรรมกลางแจ้งไว้ให้ได้เล่นสนุกและทำกิจกรรมร่วมกันกับครอบครัว

 

ภายในบ้านถูกออกแบบและตกแต่งในสไตล์แบบอินดัสเทรียลลอฟท์ จึงมีลักษณะเพดานยกสูงและมีชั้นลอย ภายในจึงมีความโปร่งสบาย พร้อมกับมีผนังกระจกใสที่สามารถมองเห็นท้องทุ่งได้อย่างชัดเจน

 

ห้องโถงหลังของบ้านเป็นห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ มีชุดโซฟาสีแดงโดดเด่นเด่นกลางห้อง ด้านหลังถูกตกแต่งด้วยผนังอิฐโชว์แนวกับเฟอร์นิเจอร์งานโลหะ

 

ด้านหน้าและด้านข้างของห้องนั่งเล่นถูกติดตั้งด้วยผนังกะจกใสที่ยังเชื่อมต่อไปยังพื้นที่สระว่ายน้ำด้านนอกตัวบ้านอีกด้วย

 

ห้องครัวเป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่ออกแบบได้อย่างโดดเด่นด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบปูนเปลือย โดยมีลักษณะเป็นเคาน์เตอร์ครัวแบบเกาะกลาง

 

ถัดออกมาจะเป็นมุมโต๊ะรับประทานอาหารที่ออกแบบด้วยวัสดุจากไม้ ผสานการออกแบบในสไตล์อินดัสเทรียลแบบสวยดิบ จึงให้บรรยากาศที่พิเศษสุด ๆ

 

ภายในห้องนอนถูกออกแบบและตกแต่งในบรรยากาศที่สบายในโทนสีขาว ภายในห้องยังโปร่งสบายด้วยหน้าต่างบานใหญ่ที่มองเห็นวิวภายนอกและถ่ายเทอากาศได้ดีอีกด้วย

 

ห้องนอนแต่ละห้องจะมีพื้นที่ระเบียงเอาไว้อีกด้วย เป็นมุมนั่งเล่น หรือนั่งดื่มกาแฟ พร้อมกับชมบรรยากาศภายนอกได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

 

ห้องน้ำถูกตกแต่งในโทนสีที่ให้บรรยากาศแบบเคร่งขรึม ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งยังมีหน้าต่างขนาดใหญ่ให้เราได้นอนแช่น้ำเคล้าบรรยากาศทุ่งนากันอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย

ที่มา : airbnb

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?