บ้านสีขาวแสนโปร่ง เชื่อมบรรยากาศสวนกับพื้นที่อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว เพื่อการพักผ่อนอันแสนสบาย

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบเพื่อการพักผ่อน พร้อมพื้นที่ทำกิจกรรม  ตามไปชมกันเลย

ลักษณะโครงสร้างภายนอกเป็นบ้านชั้นเดียวสีขาว ดีไซน์เพื่อครอบครัวอย่างแท้จริงด้วยพื้นที่โล่งโปร่ง และส่วนเชื่อมต่อภายในสวน ตกแต่งด้วยระแนงไม้บังสายตา และสวนสีเขียว พร้อมต้นใหม้ใหญ่ให้ความร่มรื่น อย่างน่าภิรมย์

 

เดินตามทางเดินทอดยาวมาจะพบกับชานบ้านไม้ขนาดกว้างขวาง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับสมาชิกในบ้านที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย หรืออยากคลายร้อน ส่วนนี้คงจะเป็นมุมโปรดของบ้านที่ได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างดีที่สุด

 

การออกแบบภายใน ผนังใช้สีขาวเรียบๆ เฟอร์นิเจอร์เน้นใช้โทนสีเข้ม และไม้ขัดเงา ตัดกับพรใปูพื้นสีแดงได้ดี และเน้นที่ตวามโปร่ง โล่งสบาย ด้วยประตูกระจกใสบานใหญ่ เพื่อการถ่ายเทอากาศได้อย่างสบาย

 

เข้ามาอีกด้านหนึ่งจะพบกับห้องครัว เน้นการตกแต่งห้องนี้ด้วยงานไม้เนื้อเนียนสวย ขัดเงา จัดวางแบบรูปตัวไอ ขนานกับครัวไอซ์แลนด์ พร้อมติดตั้งโคมไฟให้ความสว่าง ตัดกับโทนสีขาวของบ้านได้อย่างมีมิติ

 

สำหรับห้องนอนเน้นสีขาวเรียบเนี้ยบ เฟอร์นิเจอร์เป็นเตียงไม้ พร้อมผ้าปูสีน้ำตาล และหมอนสีดำ ติดตั้งโคมไฟระย้าดีไซน์เก๋ ให้ความรู้สึกอบอุ่น น่านอนในทุกคืน แถมยังมีประตูกระจกใสที่มองออกไปเจอสวนสีเขียวชะอุ่ม สดชื่นสุดๆ

 

บ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านที่เน้นพื้นที่พักผ่อน และการอยู่อาศัยได้อย่างสบาย แถมยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวสำหรับออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพใจ และสุขภาพกายที่ดีอีกด้วย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองนำไอเดียไปปรับใช้กันได้เลย

ที่มา : homedit

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^