บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นดีไซน์รูปตัวแอล (L-Shaped House) ภายในตกแต่งอย่างสวยหรู พร้อมเฉลียงพักผ่อนนอกบ้าน

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีพื้นฐานการออกแบบจากรูปทรงเรขาคณิต สร้างขึ้นด้วยวัสดุที่ทันสมัย จึงเป็นที่นิยมของคนในยุคปัจจุบัน วันนี้ ในบ้าน จึงมาแนะนำไอเดีย บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นดีไซน์รูปตัวแอล (L-Shape) ที่ออกแบบภายในอย่างสวยหรู

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบตัวบ้านด้วยสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ด้วยรูปตัวแอล ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยรอบตัวบ้านอย่างกว้างขวาง ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน จึงให้ความสวยงามลงตัวไปกับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

พื้นที่ด้านนอกบ้านถูกออกแบบให้มีเฉลียงไม้ขนาดใหญ่ ที่เน้นความเปิดโล่ง จึงเหมาะสำหรับเป็นพื้นที่สังสรรค์ และรับประทานอาหารมื้อพิเศษของครอบครัว

 

ห้องนั่งเล่นออกแบบในพื้นที่ขนาดใหญ่ ภายในตกแต่งแต่ง และจัดวางเฟอร์นิเจอร์อย่างครบครันในบรรยากาศที่สวยหรู เหมาะสำหรับการพักผ่อน และความบันเทิง

 

ห้องครัวออกแบบด้วยครัวยุโรปแบบโมเดิร์น โดยติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล และเคาน์เตอร์ครัวแบบเกาะกลาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการทำอาหารอย่างครบครัน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นดีไซน์รูปตัวแอล (L-Shape) หลังนี้ นับว่าเป็นไอเดียการออกแบบ และตกแต่งบ้านได้อย่างสวยงามหรูหรา หวีงว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้เพื่อนๆ กันบ้างนะครับ

ที่มา : completehome

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?