แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมระเบียงนั่งเล่น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบเริ่มต้นที่ 1.4 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน หากเพื่อนๆ คนไหนกำลังมีไอเดีย หรือมีแผนกำลังสร้างบ้านกันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก็มีแบบบ้านสวยๆ มาฝาก เป็น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมระเบียงนั่งเล่น ผลงานการออกแบบโดยคุณ Sutham Ketkaew  ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยม ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา ตัวบ้านมาพร้อมพื้นที่ระเบียง นอกจากนี้บ้านหลังนี้ยังออกแบบด้วยการติดตั้งกระจกใส จึงให้ความสว่างและปลอดโปร่งได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงนั่งเล่น พื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมด 134 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 1.4 ล้านบาท

 

หากเพื่อนๆ สนใจแบบบ้านหลังนี้ และต้องการข้อมูล รายละเอียดอื่นๆ ของแบบบ้านเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อสอบถามไปยังข้อมูลที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Sutham Ketkaew  .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?