บ้านตากอากาศโมเดิร์น ตกแต่งสวยงามด้วยคอนกรีต มาพร้อมสวนสวยและสระว่ายน้ำ

เอาใจเพื่อนๆ ที่หลงไหล ในแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ครั้งนี้ ในบ้าน มากับแบบบ้านสมัยใหม่ ออกแบบเรียบง่าย แต่แฝงไอเดียไว้มากมาย สะท้อนรสนิยมของคนไทยสมัยใหม่ได้ดีมาก อย่ารอช้า ไปรับชมกันเลยดีกว่า

Modern home simple shapes Decorated with concrete (5)

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้าสีเขียวขจี รายล้อมด้วยสวนที่ออกแบบด้วยไม้พุ่ม และไม้ยืนต้นปะปลาย ดูร่มรื่นดี และเข้ากับตัวบ้านเป็นที่สุด ชวนมองและน่าอยู่ขึ้นไปอีก มีสระว่ายน้ำขนาดเล็กๆ รองรับเข้ากับเฉลียงรองรับปาร์ตี้เอาไว้อีกด้วย

Modern home simple shapes Decorated with concrete (3)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้เด่นชัดกับงานโครงสร้าง เป็นไปตามคอนเซ็ปของบ้าน รูปทรงกล่องเรียบง่าย และตกแต่งด้วยวัสดุจากอิฐและไม้เช่นกัน

Modern home simple shapes Decorated with concrete (4)

ออกแบบภายในให้มีเพียง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แบบบ้านคอทแพ็คโฮม จัดวางแบบแบ่งโซนพักผ่อนแยกกับ ห้องนอนชัดเจน เน้นคงามสงบเงียบ และเข้ากับแปลนบ้านสมัยใหม่ พร้อมที่จะแชร์การใช้งานไปยังเฉลียงและสระว่ายน้ำอีกด้วย

Modern home simple shapes Decorated with concrete (8)

แบบบ้านขนาดเล็กๆที่ 48 ตร.ม.ขึ้นไป อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 8 -9 แสนบาทหวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพมุมอื่นๆ ของบ้าน และนำไอเดียไปปรับใช้กันได้เลย..
ที่มา : Smallhouseswoon

Modern home simple shapes Decorated with concrete (6) Modern home simple shapes Decorated with concrete (7) Modern home simple shapes Decorated with concrete (9) Modern home simple shapes Decorated with concrete (1) Modern home simple shapes Decorated with concrete (2)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...