บ้านรีสอร์ทโมเดิร์น สวยดิบด้วยผนังปูนเปลือย ตกแต่งเพิ่มลูกเล่นด้วยสีสันสะดุดตา

ในวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมบ้านรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นขนาดกะทัดรัด ที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านขนาดเล็กเพื่อการทำธุรกิจรีสอร์ทหรือห้องเช่า

ผลงานก่อสร้างโดย Diamond house ลักษณะบ้านเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมในแบบโมเดิร์น จึงมีลักษณะโครงสร้างที่ไม่ซับซ้อนแต่ให้ความแข็งแรงมั่นคง ซึ่งสร้างขึ้นด้วยโครงสร้างคอนกรีตทั้งหลัง หลังคาใช้รูปทรงเพิงหมาแหงนมุงด้วยหลังคากันความร้อน

 

ตัวผนังภายนอกออกแบบการตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือย พร้อมด้วยการขัดมันอย่างดี ให้ความสวยดิบอย่างเป็นธรรมชาติ

 

เพื่อไม่ให้บ้านดูจืดชืดเกินไปจากผนังสีเทาจากวัสดุปูนเปลือย จึงตกแต่งซุ้มประตูด้านหน้าบ้านด้วยสีเหลืองสดใส ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา

 

ประตูบ้านเลือกใช้ประตูกระจกใสแบบบานเลื่อน แต่งขอบด้วยวงกบสีดำ ภายในห้องติดตั้งผ้าม่านสีเข้มเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวแก่ผู้พักอาศัย

 

ห้องน้ำตกแต่งอย่างเรียบง่าย ปูพื้นและผนังด้วยกระเบื้องเล่นสีสลับโทนสีขาวและสีดำ สุขภัณฑ์และเฟอร์นิเจอร์เลิกใช้รูปทรงที่สวยงามมีเอกลักษณ์

 

สำหรับบ้านรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาลู่ทางในการสร้างธุรกิจรีสอร์ทหรือห้องเช่า โดยบ้านหลังนี้มีราคาการก่อสร้างอยู่ที่ 350,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: Daimon House

โทรศัพท์: 085-6289023 เพชร

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?