แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังเล็กราคาประหยัด ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบเริ่มต้นที่ประมาณ 700,000 บาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ ที่ฝันอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลัง ในงบประมาณที่สามารถเอื้อมถึงได้ วันนี้ ในบ้าน จึงได้นำเอา แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก TP5HOME มาให้เพื่อนๆ ได้ลองชมเพื่อเป็นไอเดียกัน ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดชั้นเดียว มีขนาดของตัวบ้านในขนาดที่พอเหมาะ เพียงพอสำหรับครอบครัวขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยม มุงด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่างสีครีม

 

แม้ว่าตัวบ้านจะมีขนาดที่เล็กแต่ก็ยังสามารถออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงขนาดเล็กบริเวณหน้าบ้านอีกด้วย ทั้งยังมีพื้นที่สำหรับจอดรถได้ขนาดหนึ่งคัน

.

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โถงนั่งเล่นใหญ่ 1 ห้องครัว 1 ที่จอดรถ งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 700,000 บาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ เป็นบ้านขนาดพอเหมาะที่สามารถก่อสร้างได้ด้วยงบไม่ถึงล้าน หากเพื่อนๆ ต้องการข้อมูล และรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับออกแบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด

เบอร์โทรศัพท์ : 095-631-3090

Line ID : TP5HOME .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?