แบบบ้านยกพื้นสูงสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถใต้ถุนบ้าน งบก่อสร้าง 1.3 ล้านบาท

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีรูปทรงสวยงามทันสมัย สามารถก่อสร้างได้ง่าย ทั้งยังมีความมั่นคงแข็งแรง จึงเป็นบ้านที่นิยมมากในเมืองไทย วันนี้ ในบ้าน จึงได้นำเอา แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก SJ.Architect Design&Construction มาฝากเพื่อนๆ ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบตกพื้นขึ้นสูง ตัวบ้านมีดีไซน์แบบโมเดิรร์นในรูปทรงสี่เหลี่ยม หลังคาของบ้านเป้นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยปูนเปลือย และผนังอิฐโชว์แนวแบบสวยดิบ

 

นอกจากนี้บริเวณพื้นที่ด้านหน้าบ้านยังออกแบบให้มีระเบียงขนาดเล็กถึงองแห่งเพื่อใช้เป็นมุมพักผ่อนได้อย่างพอเหมาะ และบริเวณใต้ถุนบ้านที่ถูกยกสูง สามารถใช้จอดรถได้หนึ่งคันอย่างพอดี

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมที่จอดรถ ตัวบ้านกว้าง 8.70 เมตร ลึก 10.00 เมตร งบประมาณก่อสร้างประมาณ 1.3 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านยกพื้นสูงสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ถ้าหากสวยงามถูกใจเพื่อนๆ กันล่ะก็ สามารถขอข้อมูล และรายละเอียดเพิ่มเติมตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ออกแบบและก่อสร้าง อาคาร .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?