บ้านชั้นเดียวสไต์โมเดิร์น ออกแบบหน้ากว้าง ภายในตกแต่งด้วยบรรยากาศแบบมินิมอล

วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดียบ้านแนวโมเดิร์นสวย ๆ มาฝากเพื่อน ๆ เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย 24/7 Home บ้านพักอาศัยขนาดกลางที่มีฟังก์ชันครบถ้วน มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านมีดีไซน์การออกแบบในสไตล์โมเดิร์นในรูปแบบหน้ากกว้าง พวกเส้นสายและขอบมุมต่าง ๆ จึงมีความเรียบง่ายและคมชัด ภายนอกตกแต่งในโทนน้ำตาล-ขาว ที่ให้บรรยากาศที่อบอุ่นสวยงาม

 

ตัวบ้านด้านนี้มีดีไซน์หลังคาในแบบหน้าจั่วที่มีความโมเดิร์น จึงเป็นจุดหนึ่งที่สวยงาม ถัดมาที่ข้าง ๆ จะเป็นอาคารสำหรับจอดรถในแบบเปิดโล่ง

 

พื้นที่หน้าประตูเข้าบ้าน จะเป็นลานโล่ง ๆ ที่ตกแต่งด้วยหญ้าเทียม จึงให้บรรยากาศที่สวยงามสดชื่น สามารถใช้เป็นมุมพักผ่อนได้ตามต้องการ

 

ภายในบ้านถูกตกแต่งในธีมแบบมินิมอล จึงมีบรรยากาศที่เรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์จะเน้นงานไม้สีน้ำตาล มีฉากหลังเป็นผนังสีครีม

 

มุมนี้เป็นห้องรับประทานอาหารในพื้นที่โล่ง ๆ มีหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่หลายด้านให้ความปลอดโปร่ง โดยยังติดมู่ลี่เอาไว้ช่วยลดแสงในช่วงกลางวันอีกด้วย

 

ภายในห้องนอนจะถูกตกแต่งและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในแบบเรียบง่าย เพื่อให้เหมาะกับการเป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนอย่างสบายที่สุด

 

ภายในห้องน้ำจะมีดีไซน์ที่มีความโมเดิร์น แต่การตกแต่งในโทนสีน้ำตาลกับขาวช่วยให้ภายในห้องดูอบอุ่นและอ่อนโยนเพิ่มมากขึ้นด้วย

 

แบบบ้านในแบบ 3D

 

ที่มา: 24/7 Home

เบอร์โทรศัพท์: 090-1022528, 099-2239779

อีเมลล์: B24_7homestudio@hotmail.com

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?